Tháng 09, 2017
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 24/10/2013 14:59 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Hiếp dâm tập thể nữ sinh rồi thiêu sống

Một nữ sinh 14 tuổi ở Ấn Độ đã qua đời sau khi bị 3 nghi phạm hiếp dâm tập thể và nổi lửa thiêu sống để bịt đầu mối.

Ngày 23/10, cảnh sát Ấn Độ cho biết một nữ sinh 14 tuổi ở vùng Orai, bang Uttar Pradesh bị 3 người làng hiếp dâm tập thể và sau đó bị thiêu sống đã qua đời tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết nữ sinh lớp 8 này nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng 80% cơ thể nên đã không thể qua khỏi. Những kẻ gây ra thảm kịch này hiện đang bỏ trốn.

Ấn Độ: Hiếp dâm tập thể nữ sinh rồi thiêu sống - 1

Một phụ nữ biểu tình đòi treo cổ những kẻ hiếp dâm ở Ấn Độ

Theo đơn tố cáo gửi cảnh sát của cha nạn nhân, tối hôm thứ Ba cô gái này và chị gái của mình đang trên đường từ ngoài đồng về nhà thì bị một tên lưu manh trong làng tên là Ram Bahadur và 2 đàn em của hắn chặn lại. Trong khi người chị bị khống chế, bọn chúng lôi nạn nhân vào nơi vắng vẻ rồi thay nhau hãm hiếp cô gái này.

Khi nạn nhân tuyên bố sẽ tố cáo bọn chúng với dân làng, ba tên này đã đốt lửa và thiêu sống cô gái nhằm bịt đầu mối. Bọn chúng cũng đe dọa sẽ giết chết chị của nạn nhân nếu cô này dám kể lại sự việc, rồi sau đó chạy trốn.

Khi người chị kêu cứu và dân làng đến được hiện trường thì cô gái đã bị lửa làm bỏng 80% cơ thể. Cha của cô gái cho biết cảnh sát ở đồn cảnh sát địa phương đã không chịu nhận đơn tố hung thủ của ông.

Tuy nhiên sau đó một quan chức cảnh sát cấp cao cho biết họ đã tiếp nhận đơn tố cáo của ông này và đang truy lùng các nghi phạm. Họ đã triệu tập người thân và bạn bè của các nghi phạm này để thẩm vấn nhằm tìm ra nơi lẩn trốn của ba nghi phạm này.

Trí Dũng (Theo Indian Times)

Tin đọc nhiều

'Kẻ giết người im lặng' đáng sợ hơn 'quái vật' Harvey, Irma Hai siêu bão Harvey, Irma gần đây khiến nước Mỹ và cả thế...
Động đất kinh hoàng đánh sập hàng loạt tòa nhà ở Mexico, ít nhất 139 người thiệt mạng Trận động đất mạnh 7,1 độ Richter ở miền Trung Mexico trưa...
Merkel 4.0: Người bảo vệ tự do trong 'kỷ nguyên của Trump' Angela Merkel dự kiến trở thành thủ tướng Đức trong nhiệm kỳ...
Xảy ra trận động đất kinh hoàng ở Mexico, hơn 50 người thiệt mạng Theo Reuters, số người thiệt mạng do trận động đất 7,1 độ...