Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 22/09/2015 15:03 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Người đàn ông say rượu bị chôn sống trên đường

Một người đàn ông say rượu ở Ấn Độ đã tử vong sau khi bị chôn sống bằng nhựa đường nóng trên đường.

Sự việc xảy ra vào cuối tuần qua tại thành phố Katni ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Latori Lal, 45 tuổi, đã bị ngã và nằm bất tỉnh dưới một hố lớn trên đường khi đang về nhà trong tình trạng say xỉn vào đêm 18.9.

Ấn Độ: Người đàn ông say rượu bị chôn sống trên đường - 1

Ông Latori Lal bị chôn sống sau khi ngã xuống hố trên đường.

Khi công nhân tu sửa đường tới hiện trường vào sáng hôm sau, họ không để ý thấy ông Lal đang nằm ở dưới đáy hố và đổ nhựa đường nóng xuống trước khi dùng máy lăn hạng nặng để làm phẳng bề mặt.

Cảnh sát bang Madhya Pradesh cho biết, ông Lal và vợ tới tham dự một hội chợ, nhưng hai vợ chồng không về nhà cùng nhau. Khi bà Lal về nhà vào lúc 9 giờ tối và phát hiện thấy cửa vẫn khóa và không có chồng ở nhà, nên đã nhờ người trong làng đi tìm.

Ngày 21/9, người dân địa phương đã phát hiện chiếc áo của ông Lal dính trên mặt đường trước khi kéo nạn nhân lên từ dưới lớp nhựa đường mỏng.

“Thi thể của nạn nhân đã được chuyển đi để khám nghiệm tử thi và một cuộc điều tra đang được tiến hành”, cảnh sát N.P. Chaudhary cho biết.

Theo tờ Times of India, một tài xế và công nhân làm đường đã bị cảnh sát bắt giữ.

Theo Huy Phong (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...