Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 16/01/2014 19:46 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Nữ du khách bị hiếp dâm suốt 5 giờ

Cảnh sát cho biết 8 đối tượng lưu manh đã đe dọa và cưỡng hiếp tập thể nữ du khách người Đan Mạch suốt 5 giờ đồng hồ ngay giữa thủ đô.

Ngày 15/1, cảnh sát thủ đô New Delhi của Ấn Độ đã bắt giữ 2 nghi phạm gây ra vụ cướp tài sản và hiếp dâm tập thể nữ du khách 51 tuổi người Đan Mạch bị lạc đường gần nhà ga New Delhi hôm thứ Ba.

Hai nghi phạm bị bắt giữ là Mahender, hay còn gọi là Ganja, 25 tuổi và Mohammad Tahir, cả hai đều là những tên du đãng có tiền án tiền sự ở thủ đô. Cảnh sát đã tịch thu chiếc iPod cùng túi xách và số tiền mà bọn chúng cướp của nạn nhân.

Một cảnh sát cho biết: “Cả hai tên bị bắt đều là những kẻ lang thang và là thành viên của một băng cướp địa phương. Chúng đã từng bị bắt giữ vì sử dụng ma túy, móc túi và trộm cắp. Chúng tôi đã thẩm vấn chúng và xác định được các nghi phạm khách hiện vẫn đang lẩn trốn.”

Ấn Độ: Nữ du khách bị hiếp dâm suốt 5 giờ - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ hiếp dâm tập thể nữ du khách Đan Mạch

Kết quả điều tra của cảnh sát cho thấy 8 nghi phạm đã dùng dao đe dọa người phụ nữ và cưỡng hiếp bà này suốt gần 5 giờ đồng hồ, trong đó có những tên cưỡng hiếp bà này nhiều lần.

Cảnh sát xác nhận vụ cưỡng hiếp tập thể xảy ra trong khuôn viên một câu lạc bộ đường sắt gần nhà ga trung tâm New Delhi. Các điều tra viên cho rằng tất cả những nghi phạm này đều gây án trong tình trạng say rượu hoặc phê ma túy.

Một cảnh sát khác cho biết ngoài việc cướp đi của người phụ nữ Đan Mạch này 750 euro, 3000 Rupee và nhiều tài sản giá trị khác, một nghi phạm còn cướp luôn cả chiếc quần bò của nạn nhân và bỏ chạy.

Nạn nhân đã phải sử dụng bộ quần áo ngủ bị bỏ lại ở hiện trường để che thân và lết về khách sạn ở khu Paharganj, nơi bà vừa mới nhận phòng hôm thứ Hai.

Nạn nhân là một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp ở Đan Mạch và đã đến Ấn Độ rất nhiều lần. Sau khi bị hiếp dâm tập thể, bà đã bay trở về Đan Mạch và từ chối kiểm tra y tế nên cảnh sát phải thuyết phục bà bỏ lại quần áo đang mặc khi vụ việc xảy ra để tiếp tục điều tra.

Cảnh sát New Delhi cho biết họ đã gửi mẫu quần áo của nạn nhân và các nghi phạm bị bắt giữ tới cơ quan khám nghiệm để sử dụng làm bằng chứng. Hiện cảnh sát đang khoanh vùng khoảng 100 đối tượng tình nghi ở thủ đô để điều tra làm rõ.

Trí Dũng (Theo HinduTimes)

Tin đọc nhiều

Chiêm ngưỡng 12 nhà thờ đẹp nhất thế giới Kiến trúc độc đáo và đẹp mắt khiến những nhà thờ này nổi...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Các tiêu chuẩn để trở thành phi hành gia của NASA Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ đang tuyển dụng phi hành gia để...