Tháng 05, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 05/05/2014 08:37 AM (GMT+7)

Ấn Độ: Tàu hỏa trật đường ray, 18 người chết

Ít nhất 18 người thiệt mạng và hơn 60 người bị thương sau khi đầu máy và 4 toa của một đoàn tàu chở khách trật khỏi đường ray tại Maharashtra, Ấn Độ.

Cảnh sát cho biết, tai nạn xảy ra tại một đường hầm gần ngôi làng Nidi ở Maharashtra, khi đầu máy và 4 toa của đoàn tàu khách Diwa-Sawantwadi trật khỏi đường ray vào khoảng 10 giờ ngày 4/5 (theo giờ địa phương).

“18 người đã thiệt mạng khi thảm kịch xảy ra”, Bộ trưởng Nội vụ Ấn Độ RR Patil thông báo trước các phóng viên báo chí sau khi tới thăm hiện trường vụ tại nạn.

Ấn Độ: Tàu hỏa trật đường ray, 18 người chết - 1

Hiện trường đoàn tàu khách trật đường ray ở Ấn Độ.

Ông RR Patil cho biết, đoàn tàu trật khỏi đường ray có thể là do những vấn đề kỹ thuật. “Chúng tôi đang cố gắng hết khả năng để giúp đỡ gia đình những nạn nhân thiệt mạng và cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế cho những người bị thương”, ông RR Patil nói.

Trong khi đó, Bộ trưởng Đường sắt Ấn Độ thông báo mức đền bù cho những gia đình nạn nhân thiệt mạng và những người bị thương. Hiện tại, những nạn nhân bị thương đang được điều trị tại các bệnh viện ở thành phố Nagothane và Roha.

Các quan chức đường sắt Ấn Độ cho hay, công tác cứu hộ các toa tàu trật đường ray vẫn đang được tiến hành. Tai nạn cũng khiến mạng lưới tàu hỏa chở khách và hàng hóa trên tuyến Konkan bị tê liệt.

Huy Phong (Theo Xinhua)

Tin đọc nhiều

Kỳ 6: Tai họa đổ ập xuống máy bay Chuyến bay 447 phải chịu 24 lỗi nghiêm trọng chỉ trong có 4...
Tổng thống Donald Trump chê người Đức tại Hội nghị G7 Tổng thống Mỹ Donald Trump lại tiếp tục gây tranh cãi khi...
Bé Nhật Linh có thể bị bịt miệng bằng cà vạt, khóa chân tay bằng còng trước khi sát hại Cảnh sát Nhật cho biết họ đã tìm thấy chiếc cà vạt có ADN...
IS chiếm thành phố, Duterte nói sẽ dùng 'biện pháp mạnh' Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte ngày 26/5 đã có bài...