Tháng 12, 2016
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 03/11/2013 13:35 PM (GMT+7)

Anh: Bé gái dự thi hoa hậu từ trong bụng mẹ

Một bé gái đã được mẹ đăng ký cho tham dự một cuộc thi hoa hậu nhí ngay từ trong bụng, và đã giành giải lúc mới 9 tháng tuổi.

Cô bé Ella Oliver đã được đăng ký tham gia cuộc thi hoa hậu nhí Natural Sparkle của Anh ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ, và sau khi ra đời được 9 tháng, cô bé này đã trở thành nữ hoàng sắc đẹp nhỏ tuổi nhất của nước Anh từ trước tới nay.

Cô Jenny, mẹ của Ella rất muốn đứa con gái thứ hai của mình tiếp nối bước chân của cô chị 7 tuổi Jess, người cũng đã đoạt giải nhất trong cuộc thi nữ hoàng sắc đẹp nhí của nước Anh. Vậy nên khi biết đứa bé trong bụng mình là con gái, bà bầu mang thai 7 tháng này đã đăng ký cho đứa con gái chưa ra đời của mình tham gia cuộc thi sắc đẹp này.

Anh: Bé gái dự thi hoa hậu từ trong bụng mẹ - 1

Hoa hậu nhí Ella cùng mẹ và chị gái

Bé Ella chào đời bằng phương pháp đẻ mổ vào ngày 23/7, và chỉ 68 ngày sau, cô Jenny đã cho cô con gái bé bỏng của mình ăn diện thật lộng lẫy và đưa cô bé ra mắt các giám khảo của cuộc thi hoa hậu.

Cô Jenny muốn con mình thật tự nhiên trong cuộc thi này, thế nên cô không hề dùng chút mỹ phẩm nào để trang điểm cho Ella, bởi cô bé vẫn còn quá nhỏ.

Trong cuộc thi hoa hậu giành cho các bé gái sơ sinh này, các thí sinh vẫn chưa thể đi lại để tạo dáng hay nói sõi để thi ứng xử, thế nên tiêu chí chiến thắng được dựa vào độ dễ thương của các thí sinh.

Với một bộ váy hồng xinh xắn và băng buộc đầu dễ thương, cô bé Ella không hề tỏ ra sợ hãi mà thậm chí còn nhoẻn miệng cười với các giám khảo, và chính điều đó đã giúp cô bé đăng quang.

Bà Leanne Woodall, người tổ chức cuộc thi hoa hậu nhí Natural Sparkle cho biết việc các em bé sơ sinh tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp biến nó thành một sự kiện mang không khí gia đình, bởi vậy họ đã quyết định tổ chức cuộc thi hoa hậu giành cho các bé gái sơ sinh.

Với chiến thắng này, Ella đã được nhận một vương miện và một giải băng hoa hậu. Gia đình cô bé rất hạnh phúc với giải thưởng này và sẽ khoe với cô bé khi cô lớn hơn chút nữa.

Trí Dũng (Theo Terrafemina)

Tin đọc nhiều

Cách thực hiện tư thế bào thai giúp bạn sống sót trong các vụ tai nạn máy bay Erwin Tumiri - một thành viên phi hành đoàn trên chuyến bay...
Sống sót trong vụ rơi máy bay chở đội bóng Brazil nhờ tư thế bào thai Một thành viên trong phi hành đoàn sống sót sau chuyến bay...
Lời cuối của máy bay chở tuyển Brazil gặp nạn: 'Hết xăng' Phi công trên máy bay chở hơn 80 người, bao gồm thành viên...
Sập cầu tại Malaysia, một công nhân người Việt thiệt mạng Một công nhân xây dựng Việt Nam đã thiệt mạng và 5 người...