Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 24/03/2013 12:50 PM (GMT+7)

Anh: BS phụ khoa quay lén hàng trăm bệnh nhân

Một bác sĩ Anh gắn camera vào đồng hồ đeo tay để bí mật ghi hình lúc khám những khu vực nhạy cảm của bệnh nhân.

Davinderjit Bains, bác sĩ Anh gốc Malaysia, 45 tuổi, làm việc tại phòng khám Tinkers Lane ở hạt Wiltshire. Tại đó, trong ba năm, vị bác sĩ bệnh hoạn này dùng một máy quay nhỏ xíu gắn vào đồng hồ đeo tay để quay phim cảnh khám bệnh của mình. Có lần, ông này còn không mang găng tay khi khám khu vực nhạy cảm của nữ bệnh nhân.

Bains, người bị vợ xa lánh, ly thân, hiện đối mặt án tù giam, sau khi nhận tội tấn công tình dục, nhìn trộm hồi tuần trước. Nạn nhân của ông này trong độ tuổi từ 14 đến 51.

Anh: BS phụ khoa quay lén hàng trăm bệnh nhân - 1

Bác sĩ “yêu râu xanh” Davinderjit Bains (Ảnh: PA)

Cảnh sát tìm thấy 361 video clip trong chiếc đồng hồ Tieex 4GB của Bains. Đồng hồ đeo tay này có một ống kính tí xíu ở vị trí số 6. Một số clip có độ dài lên tới 45 phút, và được tải về máy tính xách tay của vị bác sĩ “yêu râu xanh”.

Anh: BS phụ khoa quay lén hàng trăm bệnh nhân - 2

Chiếc đồng hồ gắn camera siêu nhỏ (trong vòng tròn đỏ) (Ảnh: SWNS)

Một cô gái 21 tuổi tên là Kate (tên đã được thay đổi) nói với Daily Mail rằng, cô được bác sĩ Bains khám lần đầu vào tháng 12/2012. Vài tháng sau, cô tái khám vì chảy máu âm đạo sau khi quan hệ với bạn trai. Lần này, cô đi cùng mẹ.

“Ông ta hỏi tôi tại sao tôi lại đến đây và tôi giải thích qua. Ông ta bắt đầu hỏi những câu rất lạ. Tôi và mẹ tôi nhìn nhau ngạc nhiên”, Kate kể.

Bains hỏi Kate về các tư thế ân ái mà cô từng thực hiện và hỏi về gia sản của bạn trai của cô. Một câu hỏi của bác sĩ mà cả hai mẹ con Kate còn nhớ rõ là: “Sau khi làm tình, cô đi lại có giống như thủy thủ không?”.

“Tôi không trả lời. Ông ta hỏi tôi có muốn mẹ tôi ra ngoài không… Mọi thứ ông ta hỏi có thể có vấn đề, nhưng vì ông ta là bác sĩ, lại mang bộ mặt nghiêm chỉnh nên tôi đã không nghi ngờ gì, chỉ nghĩ ông ta đang cố gắng làm không khí vui tươi hơn”, Kate nói.

Anh: BS phụ khoa quay lén hàng trăm bệnh nhân - 3

Thám tử Mark Garrett (Sở Cảnh sát Wiltshire) giơ chiếc đồng hồ hi-tech của bác sĩ Bains (Ảnh: PA)

Sau khi bà mẹ ra ngoài, Bains bảo Kate cởi quần áo rồi yên lặng nhìn cô làm theo yêu cầu. Sau đó, Bains khám phụ khoa Kate trong vòng 20 phút. Cùng thời gian ấy, chiếc đồng hồ camera hoạt động liên tục mà bệnh nhân không hề hay biết.

Hành vi phạm tội của Bains có lẽ đã không bị phát hiện nếu không có sự tò mò của một sinh viên nước ngoài 19 tuổi. Nữ sinh viên này thuê phòng ở của Bains và xem xét kỹ chiếc đồng hồ đeo tay của vị bác sĩ bệnh hoạn.

Thạch Vũ (Theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Những trường đại học đầu tư khủng nhất cho nghiên cứu khoa học ở Mỹ Để có những nghiên cứu khoa học được công bố và áp dụng rộng...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Nguồn gốc của Trái Đất Hàng nghìn năm qua, con người liên tục đưa ra giả thuyết,...