Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 22/07/2014 18:42 PM (GMT+7)

Anh: Hoàng tử bé "bắt bướm" trong sinh nhật đầu đời

Hoàng gia Anh công bố những bức ảnh mới nhất của Hoàng tử George vào dịp sinh nhật đầu tiên của cậu.

Ngày 22/7, Hoàng tử William và Công nương Catherine của Hoàng gia Anh đã công bố những bức ảnh mới nhất về “Hoàng tử bé” George để cảm ơn mọi người đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu nhân ngày sinh nhật đầu tiên trong đời của George.

Một bức ảnh cho thấy hình ảnh đáng yêu của Hoàng tử bé ngồi trong lòng mẹ đang thò tay để bắt chú bướm đang đậu trên tay bố, còn một bức ảnh nữa chụp cảnh cả gia đình đang ngước nhìn một thứ gì đó trên cao với nụ cười rạng rỡ.

Anh: Hoàng tử bé "bắt bướm" trong sinh nhật đầu đời - 1

Hoàng tử George chụp ảnh cùng bố mẹ

Trong thông báo của mình, Công tước và Công nương xứ Cambridge đã cảm ơn mọi người vì đã gửi những lời chúc mừng “nồng ấm và tốt đẹp” tới Hoàng tử George nhân dịp đầy năm của cậu.

Hai vợ chồng hoàng gia này viết: “Chúng tôi muốn nhân dịp sinh nhật đầu tiên của George để cảm ơn tất cả mọi người trong suốt một năm qua, ở cả nước Anh và nước ngoài, vì những lời chúc tốt đẹp mà họ đã gửi đến George và gia đình chúng tôi.”

Hoàng tử George xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng trên bậc thềm của bệnh viện St Mary ở London vào ngày 23/7/2013.

Sau đó, gia đình cậu đã có chuyến đi tới New Zealand, và Úc, nơi cậu được người dân chào đón nồng nhiệt.

Anh: Hoàng tử bé "bắt bướm" trong sinh nhật đầu đời - 2

Hoàng tử George "bắt bướm" trong sinh nhật đầu đời

Hôm Chủ nhật, Hoàng gia Anh cũng công bố một bức ảnh nữa của Hoàng tử George khi cậu đang chập chững bước đi trong một khu vườn. Những bức ảnh này được chụp cách đây vài tuần tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở London.

Cũng giống như 2.200 đứa bé khác được sinh ra ở Anh vào ngày này năm trước, Hoàng tử George Alexander Louis sẽ được tổ chức một bữa tiệc để kỷ niệm sinh nhật đầu đời. Tiệc sinh nhật của “Hoàng tử bé” sẽ được tổ chức vào ngày hôm nay tại căn hộ của họ ở điện Kensington.

Khách mời danh dự của Hoàng tử George trong tiệc sinh nhật năm nay sẽ là Nữ hoàng Anh Elizabeth, cụ nội của cậu.

Anh: Hoàng tử bé "bắt bướm" trong sinh nhật đầu đời - 3

Hoàng tử George lẫm chẫm bước đi trong một khu vườn

Hiện tại Hoàng gia Anh vẫn đang rất nỗ lực để đảm bảo cho George được hưởng một cuộc sống bình thường, mặc dù điều đó là rất khó khăn đối với một hoàng tử được nuôi nấng bên trong lâu đài. Họ cũng cố gắng bảo vệ cậu khỏi con mắt soi mói của giới truyền thông và hạn chế để cậu càng ít xuất hiện trước công chúng càng tốt.

Tuy nhiên, trong dịp sinh nhật đầu đời này, Hoàng tử George sẽ nhận được một “cơn mưa” quà tặng từ những người ái mộ trên khắp thế giới. Một nhóm phụ nữ ở Kenya đã tặng cho George – người sẽ kế thừa 53.000 hecta đất phong tước của bố mẹ vào một ngày nào đó – 2 con bò, một con bê và một con dê.

Trí Dũng (Theo BBC)

Tin đọc nhiều

Nếu có hai Mặt Trăng, sự sống trên Trái Đất liệu có tồn tại? Nếu Trái Đất có hai Mặt Trăng, ban đêm sẽ trở nên rất sáng...
Điều gì xảy ra nếu mang Mặt Trời xuống Trái Đất? Mặt Trời là ngôi sao lớn nhất trong hệ Mặt Trời, tồn tại ở...
Điều gì xảy ra nếu vũ trụ co lại? Kể từ khi được hình thành, vũ trụ bắt đầu giãn nở nhiều hơn....
Trái Đất sẽ ra sao nếu bị sóng hấp dẫn tấn công? Nếu ở khoảng cách gần, sóng hấp dẫn có khả năng xé toạc hành...