Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 17/08/2015 17:48 PM (GMT+7)

Anh: Phạt sinh viên bán dâm lấy tiền đóng học phí

Hiệu trưởng trường đại học Swansea, Anh cho biết sẽ trừng phạt những sinh viên tham gia ngành công nghiệp tình dục lấy tiền trang trải học phí.

Vị hiệu trưởng trường cho rằng những sinh viên tham gia vào hoạt động công nghiệp tình dục như làm ngôi sao khiêu dâm, người mẫu sexy dù với lý do chính đáng là kiếm tiền đóng học phí vẫn sẽ bị phạt nếu bị phát hiện.

Anh: Phạt sinh viên bán dâm lấy tiền đóng học phí - 1

Sinh viên bán dâm lấy tiền đóng học phí sẽ bị phạt.

Báo cáo cho biết: "Hai trường đại học danh tiếng sẽ xử phạt những sinh viên làm ảnh hưởng đến uy tín của trường, đặc biệt là hành vi bị cảnh sát hoặc cơ quan pháp lý điều tra".

Jade Buxton, một sinh viên của trường cũng là một ngôi sao khiêu dâm với cái tên Carly Rae Summers. Người này muốn nhà trường phải hiểu được các vấn đề sinh viên đang đối mặt trong học tập và cuộc sống.

Anh: Phạt sinh viên bán dâm lấy tiền đóng học phí - 2

Trong khi đó, đội ngũ của trường Swansea cùng với 106 nhân viên khác đã cố gắng tiếp xúc với các sinh viên. Tuy nhiên, việc tìm hiểu nhu cầu và hoạt động của ngành công nghiệp tình dục gặp thất bại vì đây là hoạt động bất hợp pháp, thường xảy ra ở nơi kín đáo.

Thực tế, nhiều sinh viên phải đi bán dâm để trang trải tiền học phí vì không biết về các chính sách hỗ trợ của trường.

Tào Nga (Mirror)

Tin đọc nhiều

Loại vật chất mới chưa từng có ở Trái Đất trong thiên thạch rơi ở Nga Được tìm thấy bởi các thợ đào vàng Nga vào năm 2016, tảng đá...
Loại enzyme đột biến 'ăn' nhựa hoạt động như thế nào? Loại enzyme này rất 'phàm ăn', chúng gần như đã phân hủy hoàn...
Phát hiện bức tường bí ẩn ngăn cách Hệ Mặt Trời với dải Ngân Hà Tàu thăm dò vũ trụ của NASA đã phát hiện một “bức tường” bí...
ISS không phải là cung điện xa hoa mà là nỗi ám ảnh vì quá chật hẹp Chúng ta đều biết Trạm Không gian Quốc tế (ISS) là một nơi...