Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 16/09/2015 18:19 PM (GMT+7)

Bà sểnh mắt, cháu mắc kẹt trong thang cuốn

Lại một tai nạn thang cuốn nữa xảy ra tại Trung Quốc khi các nhân viên cứu hộ giải cứu thành công một bé gái 3 tuổi trong một siêu thị ở thành phố Trùng Khánh.

Theo trang mạng Sina, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h chiều 15/9 tại một siêu thị ở huyện tự trị dân tộc Thổ Gia Tú Sơn, ngoại ô Trùng Khánh.

Bà sểnh mắt, cháu mắc kẹt trong thang cuốn - 1

Quản lý siêu thị cho biết các nhân viên đã nghe thấy tiếng khóc kêu cứu thất thanh và lập tức chạy tới chỗ thang cuốn để bấm nút dừng hoạt động. Tuy nhiên, họ không thể giải cứu bé gái nên đã gọi điện cho đội cứu hộ.

Bà sểnh mắt, cháu mắc kẹt trong thang cuốn - 2

Trong lúc đó, bà của bé gái 3 tuổi ôm chặt đứa cháu đang hoảng sợ của mình và cố gắng vỗ về cô bé.

Mất khoảng 40 phút trước khi các nhân viên cứu hộ có thể kéo cánh tay của cô bé ra khỏi thang cuốn. Rất may, cô bé chỉ bị thương nhẹ.

Bà sểnh mắt, cháu mắc kẹt trong thang cuốn - 3

Sau đó, quản lý siêu thị đã tua lại đoạn băng giám sát để xem sự việc đã xảy ra thế nào. Họ phát hiện rằng trong lúc đang đi xuống thang cuốn, bà của cô bé đã không để ý tới cháu và chỉ trong chốc lát đứa trẻ đã bị trượt chân, ngã nhào xuống và cánh tay bị kẹt vào thang cuốn.

Theo Sầm Hoa (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Pin mặt trời vô hình Tế bào quang điện là các tế bào thu nhận ánh sáng mặt trời...
IBM trình làng tuyệt tác máy tính lượng tử thương mại đầu tiên Lần đầu tiên, máy tính lượng tử được rời khỏi phòng thí...
Thiết bị lặn tự sạc pin nhờ... phân cá Vào những thập kỷ gần đây, trong lĩnh vực thám hiểm dưới...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...