Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 16/09/2015 18:19 PM (GMT+7)

Bà sểnh mắt, cháu mắc kẹt trong thang cuốn

Lại một tai nạn thang cuốn nữa xảy ra tại Trung Quốc khi các nhân viên cứu hộ giải cứu thành công một bé gái 3 tuổi trong một siêu thị ở thành phố Trùng Khánh.

Theo trang mạng Sina, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h chiều 15/9 tại một siêu thị ở huyện tự trị dân tộc Thổ Gia Tú Sơn, ngoại ô Trùng Khánh.

Bà sểnh mắt, cháu mắc kẹt trong thang cuốn - 1

Quản lý siêu thị cho biết các nhân viên đã nghe thấy tiếng khóc kêu cứu thất thanh và lập tức chạy tới chỗ thang cuốn để bấm nút dừng hoạt động. Tuy nhiên, họ không thể giải cứu bé gái nên đã gọi điện cho đội cứu hộ.

Bà sểnh mắt, cháu mắc kẹt trong thang cuốn - 2

Trong lúc đó, bà của bé gái 3 tuổi ôm chặt đứa cháu đang hoảng sợ của mình và cố gắng vỗ về cô bé.

Mất khoảng 40 phút trước khi các nhân viên cứu hộ có thể kéo cánh tay của cô bé ra khỏi thang cuốn. Rất may, cô bé chỉ bị thương nhẹ.

Bà sểnh mắt, cháu mắc kẹt trong thang cuốn - 3

Sau đó, quản lý siêu thị đã tua lại đoạn băng giám sát để xem sự việc đã xảy ra thế nào. Họ phát hiện rằng trong lúc đang đi xuống thang cuốn, bà của cô bé đã không để ý tới cháu và chỉ trong chốc lát đứa trẻ đã bị trượt chân, ngã nhào xuống và cánh tay bị kẹt vào thang cuốn.

Theo Sầm Hoa (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...