Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 26/07/2013 20:50 PM (GMT+7)

Bác sỹ Mỹ giết vợ bằng nước "tử thần"

Một bác sỹ ở Mỹ đã bị bắt với cáo buộc sát hại vợ bằng cách pha chất độc cyanua vào nước tăng lực cho bà này uống.

Một bác sỹ chuyên khoa thần kinh ở Mỹ vừa bị truy tố với cáo buộc sát hại vợ mình bằng cách cho chất độc tử thần cyanua vào nước uống tăng lực mà ông này bảo với vợ là sẽ giúp bà có thai.

Cảnh sát cho biết bác sỹ Robert Ferrante cho vợ là Autumn Klein, một bác sỹ chuyên khoa thần kinh cũng công tác tại Đại học Pittsburgh cùng mình, uống thứ nước uống tăng lực chết người này vào ngày 17/4, và bà này qua đời 3 ngày sau đó.

Bác sỹ Mỹ giết vợ bằng nước "tử thần" - 1

Bác sỹ Robert Ferrante (phải) và người vợ Autumn Klein

Sau khi bà Klein chết, bác sỹ pháp y cho biết máu của bà này dương tính với chất độc cyanua. Tuy nhiên thi thể của bà đã được hỏa táng theo yêu cầu của người chồng.

Hai ngày trước khi bà Klein cảm thấy mệt mỏi, bác sỹ Ferrante đã dùng thẻ tín dụng của trường để mua hơn 220g cyanua. Cảnh sát cho biết đó là hóa chất không liên quan tới công việc duy nhất mà ông này mua.

Sau đó, hai người còn nhắn tin qua lại với nhau về tác dụng của loại thuốc này trong việc giúp họ có con. Khi bà Klein nhắn tin: “Liệu nó có kích thích rụng trứng không?”, bác sỹ Ferrante chỉ trả lời với một biểu tượng mặt cười.

Kết quả điều tra của cảnh sát cho thấy ông Ferrante đã tỏ ý nghi ngờ lòng chung thủy của vợ mình và 3 lần tranh cãi với bà về vấn đề này. Hai tháng trước, bà Klein cũng kể với một người bạn rằng bà có ý định bỏ chồng.

Sau khi bà Klein qua đời, bác sỹ Ferrante xin nghỉ phép vô thời hạn ở trường đại học, tuy nhiên cảnh sát đã đưa ông này vào tầm ngắm và phát lệnh truy nã toàn quốc đối. Ferrante cuối cùng bị cảnh sát bắt giữ ở Tây Virginia.

Bảo Thành (Theo BBC)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...