Tháng 08, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 26/07/2013 20:50 PM (GMT+7)

Bác sỹ Mỹ giết vợ bằng nước "tử thần"

Một bác sỹ ở Mỹ đã bị bắt với cáo buộc sát hại vợ bằng cách pha chất độc cyanua vào nước tăng lực cho bà này uống.

Một bác sỹ chuyên khoa thần kinh ở Mỹ vừa bị truy tố với cáo buộc sát hại vợ mình bằng cách cho chất độc tử thần cyanua vào nước uống tăng lực mà ông này bảo với vợ là sẽ giúp bà có thai.

Cảnh sát cho biết bác sỹ Robert Ferrante cho vợ là Autumn Klein, một bác sỹ chuyên khoa thần kinh cũng công tác tại Đại học Pittsburgh cùng mình, uống thứ nước uống tăng lực chết người này vào ngày 17/4, và bà này qua đời 3 ngày sau đó.

Bác sỹ Mỹ giết vợ bằng nước "tử thần" - 1

Bác sỹ Robert Ferrante (phải) và người vợ Autumn Klein

Sau khi bà Klein chết, bác sỹ pháp y cho biết máu của bà này dương tính với chất độc cyanua. Tuy nhiên thi thể của bà đã được hỏa táng theo yêu cầu của người chồng.

Hai ngày trước khi bà Klein cảm thấy mệt mỏi, bác sỹ Ferrante đã dùng thẻ tín dụng của trường để mua hơn 220g cyanua. Cảnh sát cho biết đó là hóa chất không liên quan tới công việc duy nhất mà ông này mua.

Sau đó, hai người còn nhắn tin qua lại với nhau về tác dụng của loại thuốc này trong việc giúp họ có con. Khi bà Klein nhắn tin: “Liệu nó có kích thích rụng trứng không?”, bác sỹ Ferrante chỉ trả lời với một biểu tượng mặt cười.

Kết quả điều tra của cảnh sát cho thấy ông Ferrante đã tỏ ý nghi ngờ lòng chung thủy của vợ mình và 3 lần tranh cãi với bà về vấn đề này. Hai tháng trước, bà Klein cũng kể với một người bạn rằng bà có ý định bỏ chồng.

Sau khi bà Klein qua đời, bác sỹ Ferrante xin nghỉ phép vô thời hạn ở trường đại học, tuy nhiên cảnh sát đã đưa ông này vào tầm ngắm và phát lệnh truy nã toàn quốc đối. Ferrante cuối cùng bị cảnh sát bắt giữ ở Tây Virginia.

Bảo Thành (Theo BBC)

Tin đọc nhiều

Những chiếc bánh kem không ai nỡ ăn vì quá đẹp Những chiếc bánh kem này quá đẹp, quá tinh tế và dễ thương...
Phát hiện bức tường bí ẩn ngăn cách Hệ Mặt Trời với dải Ngân Hà Tàu thăm dò vũ trụ của NASA đã phát hiện một “bức tường” bí...
ISS không phải là cung điện xa hoa mà là nỗi ám ảnh vì quá chật hẹp Chúng ta đều biết Trạm Không gian Quốc tế (ISS) là một nơi...
Họa sĩ vẽ tranh bằng... máy may độc nhất vô nhị trên thế giới Những bức tranh của người nghệ sĩ đặc biệt này thật đẹp và...