Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 06/10/2015 04:53 AM (GMT+7)

Bàng quan trước cái chết của người vô gia cư tại nhà hàng McDonald

Một phụ nữ vô gia cư chết tại nhà hàng của Tập đoàn McDonald chi nhánh Hồng Kông nhưng nhà hàng vẫn chú tâm phụ vụ khách trong khi mọi người vô tư ăn uống cạnh hiện trường.

Theo báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP), một người phụ nữ trạc 50 tuổi bước vào chi nhánh Ping Shek Estate của McDonald tại TP Cửu Long - Hồng Kông, lúc 8 giờ 39 phút ngày 2-10 (giờ địa phương). Cảnh quay từ camera giám sát cho thấy bà ngồi cạnh phòng tắm.

Sau đó, đến 1 giờ 20 phút ngày 3-10, người phụ nữ đổ gục xuống sàn nhà và bất tỉnh. Mãi đến 8 giờ 30 phút cùng ngày, nhân viên của McDonald mới tới kiểm tra và phát hiện thân thể người phụ nữ lạnh cóng. Họ gọi dịch vụ khẩn cấp nhưng lực lượng cứu hộ xác nhận bà đã chết tại hiện trường.

Bàng quan trước cái chết của người vô gia cư tại nhà hàng McDonald - 1

Một người phụ nữ vô gia cư chết tại nhà hàng của tập đoàn McDonald chi nhánh Hồng Kông suốt 7 giờ nhưng không ai hay biết. Ảnh: SCMP

Trong 24 giờ ngồi trong nhà hàng, không có một người nào lại gần hỏi thăm người phụ nữ vô gia cư này. Thậm chí khi cảnh sát đến nơi, nhà hàng vẫn bận rộn phục vụ thực khách. Đáng nói là mặc cho khu vực xung quanh người phụ nữ qua đời bị phong tỏa, mọi người vẫn ăn uống tại những chiếc bàn gần đó.

Một số nhân chứng cho biết nạn nhân thường đến nhà hàng Ping Shek Estate để trú ngụ qua đêm và không có giấy tờ tùy thân. Cảnh sát đang kêu gọi cung cấp thông tin để xác định danh tính người phụ nữ.

Khi được hỏi về việc người phụ nữ qua đời, đại điện chi nhánh của McDonald cho biết họ không muốn làm phiền khách hàng để tạo một môi trường ăn uống thoải mái. Nhưng nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ thì sẽ lập tức được đáp ứng.

Theo P.Nghĩa (SCMP) (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Chẩn đoán bệnh trong chớp mắt nhờ AI Hình ảnh võng mạc sau khi chụp sẽ được gửi đến đám mây, và...
Phát hiện đường dẫn tới 'cổng địa ngục' của người Maya Các nhà khảo cổ Mexico bắt đầu khai quật một địa đạo bí mật...
Robot hỗ trợ phẫu thuật hộp sọ nhanh và chính xác Đại học Công nghệ Eindhoven của Hà Lan đang phát triển robot...
“Trí tuệ nhân tạo là vấn đề đáng lo ngại hơn cả biến đổi khí hậu hay khủng bố” Hiệp hội Khoa học Anh Quốc vừa loan đi lời cảnh báo cho...