Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 23:36 PM (GMT+7)

Báo Nga tiết lộ chân dung con gái Putin

Được đăng trên một trang web của Nga, đoạn video về một cuộc thi khiêu vũ được cho là đã tiết lộ thân thế bí mật của con gái Tổng thống Putin.

Báo Nga tiết lộ chân dung con gái Putin - 1

Theo đó, đoạn phim được cho là đề cập tới Ekaterina, 28 tuổi, một trong hai con gái của Tổng thống Putin, dưới một cái tên khác, DailyMail đưa tin. Ekaterina Tikhonova là một vũ công rock 'n' roll đồng thời là một nhà khoa học.

Cho tới thời điểm này, các con gái của Tổng thống Putin vẫn là nhân vật bí ẩn với đa phần người Nga, vốn không được xem hay biết bất cứ thông tin gì về đời tư các con của Tổng thống.

Báo Nga tiết lộ chân dung con gái Putin - 2 

Có thông tin rằng Ekaterina sử dụng tên thời chưa lập gia đình của mẹ là Tikhonova và đang phụ trách kế hoạch mở rộng đại quốc quốc gia Moscow trị giá 1,7 tỷ đô. Theo một bản tin riêng rẽ khác trên RBC - một công ty truyền thông độc lập của Nga, một nguồn tin thân cận với đại học Moscow đã xác nhận, cô gái trên là con gái của Tổng thống Putin.

Mirror dẫn lời nhà báo Nga Oleg Kashin cho hay, trên thực tế cô gái 28 tuổi này có hàng loạt bộ mặt - phù hợp với con gái của một cựu điệp viên KGB, gồm cả phó Chủ tịch Liên đoàn biểu diễn nhào lộn Rock'n'Roll thế giới.

Báo Nga tiết lộ chân dung con gái Putin - 3 

Thông tin về vũ công Ekaterina Tikhonova cho thấy, ngày sinh của cô này là 31/8/1986 - trùng với ngày sinh của con gái út của Tổng thống Nga. Tên đệm của cô gái này là Vladimirovna, cho thấy tên cha là Vladmir. Trong khi Tikhonova là tên thời con gái của vợ cũ Tổng thống Nga Lyudmila.

Hiện, báo giới vẫn chưa liên lạc được với Tikhonova để xem cô này trả lời thế nào.

Báo Nga tiết lộ chân dung con gái Putin - 4 

Kremlin thường gạt sang một bên các câu hỏi về đời tư của Tổng thống Putin, nhằm bảo vệ quyền riêng tư của nhà lãnh đạo này. Khi được hỏi về thân thế cô gái trên, phát ngôn viên Kremlin Dmitry Peskov nói: "Tôi không biết cô ấy là ai. Tôi không thể phủ nhận vì không biết gì. Cho tới giờ, rất nhiều cô gái nói họ là con của Vladimir Putin".

Theo Hoài Linh (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Không gian vũ trụ năm 2019 qua những bức ảnh đẹp nhất Những ngôi sao nổ tung, những hố đen siêu to khổng lồ, những...
Việt Nam đẹp lạ lùng qua loạt ảnh chụp từ trên cao Từ góc nhìn của những chú chim bay lượn trên cao, một Việt...
Tên lửa SpaceX phát nổ nhưng tạo thành tựu lớn cho ngành vũ trụ Tên lửa đẩy Falcon 9 phát nổ nhưng trước đó tàu Crew Dragon...
Giáo sư Mỹ khẳng định biết cách chế tạo ra cỗ máy thời gian Nhà vật lý thiên văn học Ron Mallet tin rằng, ông đã tìm ra...