Tháng 07, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 07/01/2013 13:10 PM (GMT+7)

Bé 2 tuổi bị hiếp dâm ở Ấn Độ

Năm bé gái ở độ tuổi từ 2-10 bị tấn công tình dục ở bang West Bengal, trong khi một thiếu nữ khuyết tật 16 tuổi bị anh họ hiếp dâm ở khu vực Peepalkhoont - Ấn Độ hồi cuối tuần qua.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết cô bé 2 tuổi bị một thanh niên 18 tuổi ở làng Minapara, gần thành phố Raigani cưỡng hiếp hôm 5/1.

Theo lời cha cô bé, sự việc đau lòng xảy ra khi vợ ông ra hồ giặt quần áo và để cô con gái nhỏ ngủ ở nhà. Thủ phạm đã bị bắt.

Bốn cô bé khác ở độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi bị một “yêu râu xanh” 40 tuổi hiếp dâm ở thị trấn Belatore hôm 3/1.

Theo báo giới địa phương, 4 cô bé tới cửa hàng của tên “yêu râu xanh” có tên Rabi Lochan Dey để mua kẹo. Y đã lừa bọn trẻ vào phòng và giở trò đồi bại. Vụ việc bị phát giác sau khi một em bé phải nhập viện do có dấu hiệu tiểu ra máu. Rabi Lochan Dey đã bị bắt tối 5/1.

Trong khi đó, 2 tên yêu râu xanh khác bị bắt hôm 6/1 vì bắt giữ và hãm hiếp một cô gái khuyết tật 16 tuổi ở Pratapgarh, thuộc vùng Peepalkhoon. Một nghi phạm được xác định là anh họ của nạn nhân.

Hai kẻ thủ ác đã bắt cóc cô gái, nhốt trong phòng và hiếp dâm nhiều lần trong suốt 3 ngày. Sau đó, cô gái đã trốn thoát và kể lại mọi chuyện với gia đình.

Bé 2 tuổi bị hiếp dâm ở Ấn Độ - 1

Tưởng nhớ nữ sinh thiệt mạng sau vụ hiếp dâm tập thể trên xe buýt. Ảnh: AP

Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra khi cô gái đi chợ về hôm 2/1 thì gặp anh họ Badri Jogi và một người bạn tên là Mohan Jogi đang đi xe máy. Chúng cho cô đi nhờ về nhà. Tuy nhiên, sau đó chúng lại đưa cô tới nhà của Mohan và giở trò đồi bại.

Liên tiếp những vụ cưỡng hiếp phụ nữ trên xảy ra trong bối cảnh làn sóng giận giữ sau cái chết của nữ sinh bị cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt ở New Delhi vẫn chưa lắng xuống. Hôm nay, 5 nghi phạm bị cáo buộc hiếp dâm tập thể và giết nữ sinh trên xe buýt sẽ ra tòa. Trong khi đó, có nhiều trường hợp đã phải nhập viện khi tham gia tuyệt thực biểu tình phản đối bạo lực với phụ nữ.

Theo Đỗ Quyên (Người lao động/Times Of India, RT)

Tin đọc nhiều

Nếu Trái Đất nóng thêm 1,5 độ C, chúng ta sẽ thiệt hại 14 ngàn tỷ USD vì lũ lụt Lũ lụt do sự tăng cao của mực nước biển sẽ khiến thế giới...
Hệ sao siêu khổng lồ Eta Carinae bắn tia vũ trụ mạnh mẽ vào không gian Kính viễn vọng Không gian NuSTAR của NASA đã phát hiện hệ...
Đột phá khoa học: Tìm thấy nguồn phát bí ẩn của 'hạt ma' sau một thế kỷ dò tìm Các nhà khoa học lần đầu tiên tìm ra nguồn phát của một hạt...
Mùa hè không nóng với cửa sổ thông minh, đã mát lại còn tạo ra điện Các kỹ sư vật liệu ở Trung Quốc vừa phát minh ra chất phủ...