Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 21/01/2015 11:08 AM (GMT+7)

Bí ẩn gia đình có 2 bé trai tự bốc cháy

Các bác sĩ Ấn Độ đang tìm hiểu trường hợp bé trai sơ sinh (6 ngày tuổi) nhập viện trong tình trạng bỏng nặng bởi ngọn lửa bùng lên từ chính cơ thể em.

Người người mẹ tên K. Rajeswari, 22 tuổi, cho biết cậu bé bốc cháy hôm 15/1 với ngọn lửa khởi phát từ bàn chân.

Các bác sĩ Bệnh viện ĐH Y khoa Kilpauk, trong đó có bác sĩ nhi khoa, bác sĩ tâm thần và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, đang xem xét trường hợp cậu bé bỗng nhiên bốc cháy.

Bí ẩn gia đình có 2 bé trai tự bốc cháy - 1

Cậu bé Rahul nhập viện hồi tháng 8-2013. Ảnh: Daily Mail.

Tiến sĩ N Gunasekaran cho biết: “Chúng tôi đã gửi các gạc đắp vết thương đi kiểm tra. Kết quả sẽ sớm được công bố. Những xét nghiệm tiếp theo cũng như hướng trị liệu sẽ được quyết định sau đó”.

Theo lời kể của Rajeswari, cô phát hiện đứa con bốc cháy sau khi từ nhà tắm ra. “Nhà tắm ở phía sau nhà. Khi quay trở vô, tôi nghe tiếng la hét của cháu. Lúc chạy đến, chân cháu đã bốc cháy” – Rajeswari nói với tờ The Hindu.

Thế nhưng, đây không phải là đứa con đầu tiên tự bốc cháy của cô Rajeswari. Hồi tháng 8/2013, cậu bé Rahul anh trai của Raul đã phải nhập viện 4 lần vì bỏng do ngọn lửa từ chính cơ thể em. Các bác sĩ không tìm thấy bất cứ dấu vết của các chất dễ cháy trên người Rahul.

Những vụ cháy bí ẩn dừng lại sau khi các bác sĩ khuyên cha mẹ để Rahul trong một môi trường có gắn máy điều hòa không khí, mặc quần áo cotton.

Dẫu vậy, cha mẹ của Raul và Rahul cho biết họ buộc rời bỏ làng vì dân làng nhiều lần cáo buộc họ đốt con cái. Hai vợ chồng này là dân làm nông nghiệp, sống ở huyện Villupuram, cách thủ phủ của bang Tamil Nadu 160 km.

Theo H.Bình ( Daily Mail, news.com.au) (Người Lao Động)

Tin đọc nhiều

Ngày Trái Đất: Cùng chiêm ngưỡng những tấm ảnh ấn tượng nhất về hành tinh xanh Để tôn vinh vẻ đẹp của Trái Đất - ngôi nhà chung của chúng...
Lỗ đen nhỏ bằng hạt gạo có 'nuốt' được Trái Đất? Dưới đây là tác động của hố đen siêu nhỏ lên Trái Đất và Mặt...
Các nhà khoa học đã tạo ra loại pin mặt trời kép như 'bánh sandwich' Bằng cách kết hợp lớp perovskite với tấm pin silic cổ...
Đại học Harvard muốn phun chất độc để cứu nguy cho Trái Đất Đưa các hợp chất sulfate vào bầu khí quyển cũng giống như...