Tháng 10, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 28/10/2015 14:06 PM (GMT+7)

Bị điện giật chết vì sạc iPhone trong nhà tắm

Evgenia Sviridenko, một cô gái người Nga xinh đẹp 24 tuổi đã bị điện giật chết khi sạc iPhone trong nhà tắm.

Cô gái trẻ này được tìm thấy trong tình trạng đã qua đời do im ắng trong nhà tắm quá lâu. Theo đó, trong quá trình ngâm mình trong bồn tắm, cô đã sử dụng điện thoại để truy cập trang mạng xã hội Vkontakte.

Bị điện giật chết vì sạc iPhone trong nhà tắm - 1

Phát biểu với các phương tiện truyền thông địa phương, người phụ nữ ở chung căn hộ là Yaroslav Dubinina, 23 tuổi, cho biết: “Tôi nhận thấy rằng cô ấy đã im lặng rất lâu trong nhà tắm, và khi tôi mở cửa thì thấy thân thể cô ấy đang nổi trên mặt nước. Chiếc iPhone lúc đó đã rớt vào bồn tắm và bộ sạc vẫn còn dính vào ổ điện, khi tôi rút phích cắm ra thì cơ thể cô ấy vẫn còn rung lên vì sốc.”

Cái chết của cô Sviridenko xảy ra chỉ vài ngày sau khi một cô gái 16 tuổi, người Nga đã chết sau khi sử dụng iPhone đang sạc trong buồng tắm với vòi sen.

VKontakte, được gọi là VK, là mạng xã hội bằng tiếng Nga lớn nhất ở châu Âu và đặc biệt phổ biến ở Nga, Belarus, Kazakhstan, Uzbekistan và Ukraine.

Theo Tiểu Minh (Kỷ Nguyên Số/ Pháp luật TP. HCM)

Tin đọc nhiều

Tiết lộ hiếm hoi về bạn gái của tân thủ tướng 31 tuổi trẻ nhất thế giới Ông Sebastian Kurz sẽ trở thành thủ tướng Áo vào cuối tuần...
'Mỹ đã có lịch trình chiến tranh với Triều Tiên' Một vị tướng Mỹ nổi tiếng với những bình luận thận trọng vừa...
Thủ tướng trẻ nhất thế giới: Vị cứu tinh hay nỗi sợ mới? Trẻ trung và lôi cuốn bằng vẻ ngoài như tài tử cùng mái tóc...