Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 28/10/2015 14:06 PM (GMT+7)

Bị điện giật chết vì sạc iPhone trong nhà tắm

Evgenia Sviridenko, một cô gái người Nga xinh đẹp 24 tuổi đã bị điện giật chết khi sạc iPhone trong nhà tắm.

Cô gái trẻ này được tìm thấy trong tình trạng đã qua đời do im ắng trong nhà tắm quá lâu. Theo đó, trong quá trình ngâm mình trong bồn tắm, cô đã sử dụng điện thoại để truy cập trang mạng xã hội Vkontakte.

Bị điện giật chết vì sạc iPhone trong nhà tắm - 1

Phát biểu với các phương tiện truyền thông địa phương, người phụ nữ ở chung căn hộ là Yaroslav Dubinina, 23 tuổi, cho biết: “Tôi nhận thấy rằng cô ấy đã im lặng rất lâu trong nhà tắm, và khi tôi mở cửa thì thấy thân thể cô ấy đang nổi trên mặt nước. Chiếc iPhone lúc đó đã rớt vào bồn tắm và bộ sạc vẫn còn dính vào ổ điện, khi tôi rút phích cắm ra thì cơ thể cô ấy vẫn còn rung lên vì sốc.”

Cái chết của cô Sviridenko xảy ra chỉ vài ngày sau khi một cô gái 16 tuổi, người Nga đã chết sau khi sử dụng iPhone đang sạc trong buồng tắm với vòi sen.

VKontakte, được gọi là VK, là mạng xã hội bằng tiếng Nga lớn nhất ở châu Âu và đặc biệt phổ biến ở Nga, Belarus, Kazakhstan, Uzbekistan và Ukraine.

Theo Tiểu Minh (Kỷ Nguyên Số/ Pháp luật TP. HCM)

Tin đọc nhiều

Bộ Ngoại giao lên tiếng về khả năng Donald Trump gặp Kim Jong un tại Hà Nội Trước câu hỏi của phóng viên về khả năng Tổng thống Mỹ...
Tướng McMaster bị loại, nhân vật diều hâu từ thời Bush trở lại Tổng thống Trump thông báo Nhà Trắng thay thế cố vấn an ninh...
Hoa anh đào sắp bị xóa sổ tại Nhật Bản? Sau một mùa đông lạnh lẽo kéo dài, khu vực phía Đông Nhật...
Cuộc sống tại khu ổ chuột ở các nghĩa trang Philippines Ngay giữa lòng thủ đô Manila của Philippines, những người...