Tháng 12, 2017
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 23/07/2015 08:49 AM (GMT+7)

Bồi bàn sốc khi nhận tiền boa nghìn đô

Một nhân viên phục vụ nhà hàng tại bang Illinois, Mỹ đã thực sự sốc khi nhận được số tiền boa lên tới 1.000 USD, gấp 50 lần so với giá trị hóa đơn.

Anh chàng may mắn trên là Brendan Motill (19 tuổi), làm việc tại nhà hàng Smokey Barque BBQ tại thành phố Frankfort, bang Illinois. Khách hàng đã để lại số tiền boa lên tới 1.000 USD cho anh trong khi hóa đơn thanh toán chỉ trị giá 20,31 USD.

Motill không hay biết mình nhận được số tiền boa lớn như vậy đến khi nhìn lại số tiền mà vị khách trả. Khi Motill tìm đến bàn của vị khách thì người này đã rời khỏi quán.

Bồi bàn sốc khi nhận tiền boa nghìn đô - 1

Tờ hóa đơn và mẩu giấy mà vị khách để lại. Ảnh: Abc7news.

“Tôi thực sự bị sốc vì số tiền boa quá lớn”, Motill kể lại. Motill nói thêm, trước khi rời đi, vị khách đã ngồi tâm sự với anh về cuộc đời.

Ngoài số tiền boa, vị khách còn để lại một bức thư có nội dung: “Cám ơn cậu đã phục vụ chu đáo. Tôi không biết hi vọng và ước mơ của cậu là gì nhưng tôi mong số tiền này có thể giúp được cậu”.

Bồi bàn sốc khi nhận tiền boa nghìn đô - 2

Anh chàng phục vụ may mắn Motill.

Motill dự định sẽ dùng số tiền trên để trang trải học phí đại học, theo đuổi ngành kế toán.

Theo Tuệ Lâm (Tiền Phong/Independent)

Tin đọc nhiều

Lời cảnh báo đáng sợ từ 2 tảng đá khổng lồ trên vách núi Giới khoa học hiện đang tranh cãi về nguồn gốc của 2 tảng đá...
Video sản xuất món 'chân gà rút xương'... bằng miệng khiến người xem kinh hãi Mới đây, đoạn video nói về "công nghệ rút xương chân gà" bằng...
Obama đội mũ ông già Noel, bất ngờ ghé thăm các em nhỏ Mùa Giáng sinh năm nay đặc biệt đáng nhớ với các em nhỏ của...
Tổng thống Vladimir Putin: “Nước Nga sẽ chỉ tiến lên phía trước” Tổng thống Nga Vladimir Putin chính thức tuyên bố ra tranh...