Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 15:44 PM (GMT+7)

Bom đồng tính, gối bạn trai và những phát minh quái dị nhất thế giới

Trong khi những sáng tạo thiên tài như bánh xe và internet đã mang lại cuộc cách mạng cho thế giới ngày nay, thì có một số phát minh dường như lại không có chút thực tế nào.

Trong số những câu chuyện thành công luôn có những phát minh quái dị và thậm chí là vô nghĩa, chẳng hạn như những phát minh sau:

1. Robot cho bạn ăn cà chua

Bom đồng tính, gối bạn trai và những phát minh quái dị nhất thế giới - 1

Chắc chắn, phát minh kỳ quái nhất cho một thị trường ngách thuộc về nhà cung cấp nước ép Nhật Bản, Kagome. Họ đã phát minh ra một con robot sẽ cho bạn ăn cà chua trong lúc bạn đang chạy.

Robot công nghệ cao sẽ ngồi chễm chệ trên cổ của bạn và giang rộng hai cánh tay bằng kim loại sang hai bên để đưa cà chua trực tiếp vào miệng bạn. Cà chua được đặt trong một chiếc hộp sau lưng robot.

Ban đầu khi robot được tạo ra cho kì thi Tokyo Marathon, thậm chí nó còn có tính năng hẹn giờ để người chạy được “bón” cà chua một cách đều đặn.

2. Bom đồng tính

Bom đồng tính, gối bạn trai và những phát minh quái dị nhất thế giới - 2

Bom đồng tính là một quả bom không gây chết người, nhưng khi nổ nó sẽ giải phóng các kích thích tố nữ mạnh mẽ. Những người nghĩ ra ý tưởng này cho rằng kích thích tình dục sẽ làm cho quân địch không thể cưỡng lại khi nhìn những người khác, do đó họ sẽ trở nên bị phân tâm và dễ thành mục tiêu tấn công hơn.

Thực sự thì bom đồng tính chưa bao giờ được phát minh nhưng ý tưởng này được phôi thai bởi Không quân Hoa Kỳ vào năm 1994. Đề xuất này sau đó được phát hiện bởi Dự án Sunshine thông qua yêu cầu của Đạo luật Tự do Thông tin.

3. Ghế luôn khô dù trời mưa

Khi ở trong công viên hay đi trên các tuyến phố đi bộ, nhiều lúc bạn sẽ muốn ngồi xuống đâu đó để nghỉ ngơi, thư giãn - nhưng nếu vừa nãy trời mới mưa thì chắc chắn bề mặt của tất cả các băng ghế đều đang ẩm ướt rất khó chịu.

Bom đồng tính, gối bạn trai và những phát minh quái dị nhất thế giới - 3

Nhưng bạn có thể tìm thấy sự thoải mái nhờ những băng ghế làm từ các thanh gỗ cuộn tròn, bạn chỉ cần xoay cái cần ở đầu băng ghế để tìm một cuộn gỗ khô ráo từ bên dưới thay ghế cho cuộn ẩm ướt, và thế là một băng ghế sạch sẽ đã sẵn sàng!

Phát minh thú vị này thuộc về nhà thiết kế Sung Woo Park ở Seoul, Hàn Quốc.

4. Xe đạp không có bàn đạp (Fliz)

Bom đồng tính, gối bạn trai và những phát minh quái dị nhất thế giới - 4

Phát minh lạ thường này đến từ hai nhà thiết kế người Đức Tom Hambrock và Juri Spetter. Fliz hoạt động mà không cần bàn đạp, bánh răng hay yên xe. Xe bao gồm một khung sườn có trọng lượng nhẹ, về cơ bản thì người sử dụng bị treo trong không khí bằng một sợi dây nịt lủng lẳng giữa hai bánh xe.

Cũng như bề ngoài bất thường, cơ chế vận hành của chiếc xe này cũng kỳ quặc và không ổn định, vì để chiếc xe đạp di chuyển thì chúng ta phải… chạy. Ngay sau khi người dùng cung cấp đủ lực để chiếc xe tự chạy, thì họ có thể nghỉ chân trên bánh xe sau và sử dụng tay lái để lái.

5. Gối ôm bạn trai

Chiếc gối này chắc chắn dành cho những người độc thân, nhất là các cô gái. Chiếc gối ôm mềm mại này có thể đem lại sự thoải mái và an tâm cho những người luôn ở trong tình trạng phòng đơn gối chiếc.

Bom đồng tính, gối bạn trai và những phát minh quái dị nhất thế giới - 5

Nó được thiết kế như nửa thân trên ở người với một cánh tay êm ái, người sử dụng sẽ nằm gọn trong “cánh tay” gối đó và cảm giác như mình được ôm ấp từ phía sau.

Nửa thân trên của chiếc gối thậm chí còn được mặc áo và điều này có thể khiến những người yếu bóng vía sợ hết hồn khi tỉnh dậy vào lúc nửa đêm.

6. Dép cỏ đi giữa thiên nhiên

Bom đồng tính, gối bạn trai và những phát minh quái dị nhất thế giới - 6

Nhiều người cho biết rằng thưởng thức cảm giác lớp cỏ bên dưới ve vuốt  ngón chân của họ gợi nhớ đến một cuộc dạo bộ bằng chân trần trong công viên. Và hiện tại đã có một phát minh đem lại cho bạn chính xác cảm giác tuyệt vời ấy, nhưng nó có hình dạng hơi lạ đời một chút thôi.

Đó chính là đi bộ bằng cách xỏ chân vào một đôi dép cỏ, mà miếng lót chính là một bãi cỏ tí hon xanh rờn. Bãi cỏ công viên sẽ theo bạn đi khắp muôn nơi nhờ đôi dép kì diệu này!

7. Vợt bắt người

Đây là một vũ khí cực kì lợi hại nhưng cũng không kém phần ghê rợn với hai ngạnh, mỗi ngạnh có hình bán nguyệt với một cái đầy mũi nhọn ở phái trước. Nó được thiết kế như một dụng cụ nhằm kéo một người từ lưng ngựa và nó cũng đóng vai trò quan trọng trong phong tục thời trung cổ bắt giữ những kẻ thù của hoàng gia hoặc có dòng dõi cao quý để đòi tiền chuộc. Vợt bắt người này cũng được sử dụng để tóm và giam giữ các tù nhân bạo lực.

Bom đồng tính, gối bạn trai và những phát minh quái dị nhất thế giới - 7

Không ai biết người đã phát minh ra loại vũ khí này nhưng nó được đưa vào sử dụng ở châu Âu thời Trung cổ và được sử dụng cho đến thế kỷ 18. Thời kỳ Edo của Nhật Bản có một vũ khí tương tự gọi là sasumata để ghim kẻ thù xuống đất hoặc ép vào bức tường. Một biến thể của susamata vẫn được sử dụng đến ngày hôm nay bởi cảnh sát chống bạo động Nhật Bản.

Bích Trâm

Tin đọc nhiều

Giáo sư Mỹ khẳng định biết cách chế tạo ra cỗ máy thời gian Nhà vật lý thiên văn học Ron Mallet tin rằng, ông đã tìm ra...
Loài sinh vật siêu nhỏ rất đáng sợ và gần như không thể tiêu diệt Không chỉ tạo cảm giác ghê sợ, nấm mốc còn ẩn chứa nhiều...
Dọn dẹp nhà cửa đón Tết chỉ với quả chanh Không chỉ được dùng để chế biến món ăn và thức uống, chanh...
Công nghệ mới giúp tàu vũ trụ di chuyển với tốc độ ánh sáng Nếu tàu vũ trụ có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, con...