Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 05/09/2015 17:48 PM (GMT+7)

Cha mẹ đi vắng, cậu bé bắn chết trộm

Một cậu bé 11 tuổi đến từ Mỹ đã bắn chết một tên trộm khi tên trộm đột nhập vào nhà trong lúc cha mẹ cậu đi vắng, tờ Mirror (Anh) hôm 04-09 cho biết.

Một cậu bé 11 tuổi ở St Louis, bang Missouri, Mỹ đã bắn và giết chết một tên trộm khi tên trộm đột nhập vào nhà trong lúc cậu ở nhà chỉ một mình cùng với em gái 4 tuổi.

Hai nghi phạm đã bị cáo buộc vì cố gắng đột nhập vào nhà của đứa trẻ hai lần trước đó hôm 03-09, KTVI báo cáo.

Cha mẹ đi vắng, cậu bé bắn chết trộm - 1 

Cậu bé 11 tuổi đã bắn vào đầu tên trộm khi tên trộm đột nhập vào nhà (ảnh: Mirror)

Một nghi phạm 16 tuổi, đã đột nhập vào nhà cậu bé qua ccánh ửa không khóa trước nhà vào khoảng 2h30 chiều.Tên này đã bị cậu bé bắn vào đầu. Nghi phạm thứ hai được cho là đã bỏ chạy khi súng nổ, nhưng sau đó đã bị bắt giữ.

Cảnh sát đang nói chuyện với mẹ cậu bé để xác định lý do tại sao hai đứa trẻ ở nhà một mình và làm thế nào cậu bé đã có thể tiếp cận với súng. Cảnh sát cho rằng người mẹ đã mua vũ khí sau khi phát hiện các trường hợp cố gắng đột nhập vào nhà trước đó. 

Theo Bảo Anh (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Túi giấy, túi cotton có hại cho môi trường hơn cả túi nhựa? Nếu túi nhựa được tái sử dụng nhiều lần, chúng thậm chí còn...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
5 vũ khí bộ binh đáng sợ nhất của quân đội Nga Xung đột trực tiếp có thể nổ ra giữa Nga và Ukraine hay giữa...
Sự thật về việc đánh giá tình trạng thần kinh bằng ảo ảnh thị giác Trong những ngày cuối năm 2018 vừa qua, trên mạng xã hội có...