Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 01/09/2015 14:16 PM (GMT+7)

Cháy nhà tù làm 17 người thiệt mạng

Các nhà chức trách Venezuela cho biết, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà tù ở miền bắc nước này khiến ít nhất 17 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương.

Theo Press TV, đám cháy bùng phát vào rạng sáng ngày 31/8 (giờ địa phương) tại nhà tù Tocuyito, bang Carabobo thuộc miền bắc Venezuela. Vụ hỏa hoạn khiến ít nhất 17 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương. Các nạn nhân thiệt mạng gồm 9 nam giới và 8 phụ nữ (được phép qua đêm tại nhà tù trong chuyến thăm gia đình).

Cháy nhà tù làm 17 người thiệt mạng - 1

Tù nhân tại nhà tù Tocuyito. (Nguồn: eluniversal.com)

Những nạn nhân bị thương được đưa tới bệnh viện tại thành phố Valencia gần đó để điều trị.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ hỏa hoạn là do chập mạch điện. Hiện, các nhà chức trách đang tiếp tục điều tra vụ việc. Ban quản lý nhà tù chưa đưa ra bình luận gì.

Theo báo cáo, nhà tù Tocuyito hiện đang giam giữ khoảng 3.000 tù nhân trong khi nó được xây dựng chỉ để giam giữ gần 900 người.

Theo Phạm Linh (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...