Tháng 10, 2017
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 26/10/2015 05:40 AM (GMT+7)

Cháy quán karaoke ở Indonesia, 17 người chết

17 người thiệt mạng và 71 người nhập viện do ngạt khói sau khi xảy ra một vụ hỏa hoạn tại một quán karaoke đông khách ở đảo Sulawesi, Indonesia.

Theo Sina, các nhân chứng nói với giới chức rằng vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 1 giờ sáng hôm 25-10 tại tầng hai của tòa nhà ba tầng. Lúc đó có hàng trăm người đang hát trong quán karaoke Inul Vizta ở thị trấn Manado, thủ phủ tỉnh Bắc Sulawesi.

Cháy quán karaoke ở Indonesia, 17 người chết - 1

Mọi người tập trung trước bệnh viện để nhận diện thân nhân trong vụ cháy. (Ảnh: AP)

Giám đốc cảnh sát TP Rio Permana cho biết nhân viên tại đây không dập được lửa bằng bình chữa cháy.

Nhiều người phàn nàn rằng các xe cứu hỏa đã đến quá trễ một tiếng đồng hồ sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn. Phải mất nhiều giờ lính cứu hỏa mới khắc phục được đám cháy.

“Chúng tôi vẫn đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ cháy này”- ông Pernama nói. Tuy nhiên, điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân là do chập điện.

Ông cho biết một số người hoảng hốt đã đập vỡ cửa sổ và trốn xuống đường trong khi nhiều người khác mắc kẹt trong đám khói đen cuồn cuộn từ tầng hai vì tòa nhà chỉ có một lối vào.

Tất cả 17 nạn nhân thiệt mạng đều là người Indonesia. Họ hầu hết chết do ngạt khói chứ không phải bị bỏng. 71 người đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo Ngọc Như (Pháp luật TP HCM)

Tin đọc nhiều

Tiết lộ hiếm hoi về bạn gái của tân thủ tướng 31 tuổi trẻ nhất thế giới Ông Sebastian Kurz sẽ trở thành thủ tướng Áo vào cuối tuần...
Thủ tướng trẻ nhất thế giới: Vị cứu tinh hay nỗi sợ mới? Trẻ trung và lôi cuốn bằng vẻ ngoài như tài tử cùng mái tóc...
'Mỹ đã có lịch trình chiến tranh với Triều Tiên' Một vị tướng Mỹ nổi tiếng với những bình luận thận trọng vừa...