Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 02/07/2015 06:57 AM (GMT+7)

"Chơi trội" đón dâu bằng ...36 chiếc xe tải

Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao câu chuyện một chú rể tỉnh Hắc Long Giang “chơi trội” khi sử dụng tới 36 chiếc xe tải để đi đón dâu.

Tờ People's Daily (Trung Quốc) đưa tin, màn đón dâu độc đáo diễn ra tại quận Songbei, Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang. 36 chiếc xe tải mới tinh, màu trắng được trang trí sắc đỏ rực rỡ nối đuôi nhau thành hàng dài trên đường phố.

Hàng dài xe tải thân thiện với môi trường được trang trí với một dải bông đỏ đằng trước, xung quanh là hoa và bong bóng được kết thành hình trái tim thể hiện tình yêu của đôi lứa sắp về chung một nhà. Màn rước dân thu hút sự chú ý và của nhiều người dân xung quanh.

"Chơi trội" đón dâu bằng ...36 chiếc xe tải - 1

Đoàn xe nối thạnh hàng dài đến nhà gái rước dâu khiến mọi người chú ý

Được biết, chú rể làm việc trong một doanh nghiệp vận tải. Ngày cưới trùng với dịp khai trương công ty vận tải nên chú rể đã sử dụng luôn những chiếc xe tải mới để đón dâu. Anh hi vọng sử dụng những chiếc xe mới đem lại may mắn kép cho vợ chồng và công ty của anh.

"Chơi trội" đón dâu bằng ...36 chiếc xe tải - 2

Chú rể hạnh phúc lái chiếc xe tới đón dâu

Chú rể chia sẻ: “Từ khi mới yêu tôi không ngừng suy nghĩ làm thế nào để cho vợ tận hưởng một đám cưới khó quên, tràn ngập tình yêu. Sau khi suy nghĩ nhiều đêm, tôi đã quyết định sử dụng xe tải để đón dâu. Tôi bí mật chuẩn bị tất cả để đem đến bất ngờ cho người vợ của tôi”.

"Chơi trội" đón dâu bằng ...36 chiếc xe tải - 3

Cô dâu vô cùng bất ngờ trước bí mật chồng giành cho mình

Bất ngờ trước những gì chồng chuẩn bị cho đám cưới, cô vợ chia sẻ: “Thực ra, tôi không quan tâm về những đám cưới có một chiếc xe hơi sang trọng hay những vật phẩm xa xỉ. Những gì anh làm tôi đều có thể cảm nhận hết được dụng tâm, thành ý của anh ấy, tôi rất cảm động, đây thực sự là kỷ niệm không thể nào quên trên con đường tình yêu của chúng tôi”.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ People's Daily (Nhân dân Nhật báo) là một tờ báo ra hàng ngày ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Theo Hoàng Dung (Infonet)

Tin đọc nhiều

Vì sao trẻ bú bình có nhiều khả năng thuận tay trái? Nghiên cứu cho thấy, trẻ sơ sinh được nuôi nấng và cho bú...
Xét nghiệm nhiễm trùng máu trong vòng 2,5 phút Các nhà khoa học của trường đại học Strathclyde (Scotland)...
Lính Mỹ hưởng lương cao chót vót Dù áp dụng chế độ quân dịch không bắt buộc, nhưng Mỹ vẫn có...
Điện thoại 5G màn hình gập sắp ra mắt với giá cực kì 'chát' Điện thoại gập của Samsung đã giải quyết vấn đề không gian...