Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 13/03/2015 20:56 PM (GMT+7)

Chú rể làm phép toán cộng sai, cô dâu bỏ cưới

Một cô dâu tại Ấn Độ đã hủy kết hôn với chú rể ngay trong buổi hôn lễ sau khi anh này làm sai phép toán cộng rất đơn giản: 15 +6 =?

Theo Times of India, hôn lễ của chú rể Ram Baran được tổ chức hôm 11/3 tại huyện Kanpur Dehat, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ). Tất cả gia đình hai bên cùng dân làng đều có mặt đông đủ để tham dự lễ cưới của anh cùng cô dâu Lovely.

Chú rể làm phép toán cộng sai, cô dâu bỏ cưới - 1

 (Ảnh minh họa)Tuy nhiên, cô dâu tỏ ra nghi ngờ trình độ học vấn của chú rể. Để kiểm tra, anh em họ của cô đã đưa ra một phép toán cộng rất đơn giản, 15 cộng 6 bằng bao nhiêu?

Mọi người đều sốc khi chú rể Ram đưa ra câu trả lời. Thay vì đưa ra câu trả lời đúng, chú rể lại trả lời đáp án là 17.

Quá tức giận, khi hôn lễ chuẩn bị bắt đầu, cô đã từ chối kết hôn với chàng trai. Cô thẳng thừng tuyên bố rằng, cô sẽ không lấy một người thất học.

Gia đình chú rể đã cố gắng thuyết phục cô dâu nhưng không thành.

“Bất kỳ học sinh nào cũng có thể trả lời phép toán đơn giản này. Gia đình chú rể đã giấu chúng tôi về học vấn của cậu ấy. Thật là một tình huống xấu hổ khi chúng tôi đã chuẩn bị tất cả khi đến đây và nói cũng ảnh hưởng đến cả thanh thế của chúng tôi. Chúng tôi đã bị lừa”, cha cô dâu- ông Singh cho biết.

Những người thân của cô dâu đã thông báo vụ việc này với cảnh sát. Tuy nhiên, cảnh sát đã không can thiệp vì cả hai gia đình đã thống nhất và tự giải quyết êm đẹp. Cả hai gia đình đã quyết định trả lại sính lễ, gồm cả đồ trang sức cho nhau.

“Cả hai gia đình đã giải quyết êm đẹp vụ việc”, một cảnh sát cho hay.

Theo Phạm Linh (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Vì sao nước Đại Tây Dương và Thái Bình Dương không hòa vào nhau? Ranh giới giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương như thể có...
Thế giới vừa có thêm siêu tỷ phú Trải qua nửa năm 2020 đầy biến động, gia tài của Mark...
Trụ sở 5 tỷ USD của Apple có gì đặc biệt? Tòa nhà Apple Park Campus trị giá hơn 5 tỷ USD được thiết kế...
Người duy nhất trên thế giới được an táng trên Mặt Trăng An táng trên Mặt Trăng dường như là điều không tưởng. Nhà...