Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 16:25 PM (GMT+7)

Chuyện hy hữu: Tặng quà cho vợ 14 năm trước khi gặp mặt

Món quà là cơ duyên và định mệnh đã trói họ lại với nhau khi Tyrel tặng quà giáng sinh cho "một cô bé nào đó".

Năm 2000, khi Joana còn là một bé gái sống ở ngoại ô Manila, thủ đô Philippines, cô nhận được một hộp quà giáng sinh chứa đầy đồ chơi từ một cậu bé 7 tuổi tên Tyrel Wolfe ở Idaho – Mỹ.

Trong hộp còn có ảnh của Tyrel, kèm theo tên và địa chỉ. Cậu bé gửi quà cho chương trình Operation Christmas Child để tặng lại các bạn nhỏ trên thế giới. Joana đã gửi một bức thư cảm ơn nhưng không nhận được hồi âm của Tyrel.

Chuyện hy hữu: Tặng quà cho vợ 14 năm trước khi gặp mặt - 1

Định mệnh đã đưa Joana và Tyrel đến với nhau sau 14 năm anh tặng quà cho "cô bé nào đó"

Mọi chuyện tưởng thế là xong và ấn tượng thơ bé sẽ mãi ngủ say. Nhưng 11 năm sau, Joana khuấy động quá khứ. Cô cố gắng lần theo dấu vết của Tyrel trên mạng xã hội Facebook và gửi cho anh lời mời kết bạn. Không lâu sau, Tyrel đồng ý làm quen với “cô gái nào đó ở Philippines”.

Hai người bắt đầu trò chuyện hàng ngày, tiếp đó là gửi thư từ và hình ảnh qua lại. Đến tháng 6 năm ngoái, Tyrel mua vé máy bay đến Philippines và xin phép bố mẹ Joana để được hẹn hò với cô. “Vừa nhìn thấy mặt anh ấy, một cảm giác lạ kỳ bao trùm lấy tôi. Tôi vui tới mức bật khóc” – Joana nhớ lại lần gặp mặt ngoài đời đầu tiên của họ.

Chưa tới 2 tuần sau lần gặp gỡ ấy, Tyrel nhận ra Joana chính là một nửa của mình. Trở về nhà, Tyrel dành dụm tiền để quay lại Philippines một lần nữa, chính thức cầu hôn Joana. Sau khi được cha mẹ ưng thuận, Joana lấy visa dành cho hôn thê và bay đến Idaho tháng 9 năm nay.

Chuyện hy hữu: Tặng quà cho vợ 14 năm trước khi gặp mặt - 2

Cặp đôi kết hôn vào ngày 5-10 vừa qua

Một tháng sau đó, cặp đôi trao lời hẹn ước trăm năm tại trang trại của cha mẹ Tyrel. Và để kỷ niệm cho mối nhân duyên tiền định của mình, đôi bạn trẻ ngỏ lời đề nghị khách mời mang theo quà tặng là những hộp quà giáng sinh. Chú rể hạnh phúc tâm sự: “Tôi biết hộp quà năm xưa sẽ mang đến niềm vui cho cô bé nào đó, chỉ không ngờ niềm vui ấy lại quay về với tôi”.

Theo Hải Ngọc (Người Lao Động)

Tin đọc nhiều

Bên trong Mặt Trời có gì? Điểm dừng đầu tiên khi tiến đến gần Mặt Trời có nhiệt độ 1...
Trái Đất có mặt trăng thứ hai Các nhà khoa học vừa phát hiện một vật thể bị Trái Đất “thâu...
Robot tình dục sẽ là tri kỷ với con người trong tương lai? Ngày nay, robot được bán rộng rãi trên thị trường với lời...
Tìm ra sinh vật đầu tiên sống không cần thở Đây là loài động vật đầu tiên trên Trái Đất được chứng minh...