Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 25/03/2014 00:36 AM (GMT+7)

Con gái tiếp viên trưởng MH370: Chúa yêu bố hơn!

Những chia sẻ đầy xúc động của thân nhân những người có mặt trên MH370.

Ngày 24/3, cô Maira Elizabeth Nari, con gái của tiếp viên trưởng Andrew Nari trên chuyến bay định mệnh MH370 đã viết những dòng chia sẻ đầy xúc động ngay sau khi được tin chiếc máy bay đã đâm xuống Ấn Độ Dương: “Chúa yêu bố hơn…, và Chúa yêu họ hơn!”

Cô Maira đã bày tỏ nỗi đau của mình trên mạng xã hội Twitter ngay sau khi Thủ tướng Malaysia Najib Razak phát đi thông báo đặc biệt về số phận của chiếc máy bay MH370.

Con gái tiếp viên trưởng MH370: Chúa yêu bố hơn! - 1

Phép màu đã không xảy ra với chiếc máy bay MH370

Khi thông báo này được đưa ra, Maira viết: “Tôi không biết phải nói gì đây. Chúa yêu bố hơn, bố ạ, và Chúa cũng yêu họ hơn!”

Trong một thông điệp được đăng sau đó, Maira bày tỏ: “Tôi sẽ không bao giờ quên vẻ mặt của bố khi bố mở món quà sinh nhật. Lúc đó bố thật hạnh phúc!”

Những chia sẻ của Maira đã có tới 57.162 người theo dõi và 62.474 lượt tweet lại lúc 11:30 đêm 224/3 (giờ địa phương).

Câu lạc bộ người hâm mộ đội bóng Liverpool cũng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Maira sau khi cô đăng những dòng chia sẻ đầy xúc động về người cha của mình trên Tweeter hôm 16/3.

Còn tại tỉnh Putrajaya của Malaysia, ông Zamani Zakaria, 56 tuổi, cho biết “Chúng tôi chấp nhận điều đó” khi biết tin máy bay MH370 đã đâm xuống Ấn Độ Dương.

Con gái tiếp viên trưởng MH370: Chúa yêu bố hơn! - 2

MH370 đâm xuống Ấn Độ Dương, mang theo bao hy vọng của thân nhân hành khách

Ông nói: “Sau hơn 2 tuần chờ đợi mỏi mòn, chúng tôi không muốn chờ đợi thêm nữa. Chờ đợi lúc này chẳng khác gì tra tấn.”

Ông Zamani đã mất đi con trai Razahan và con dâu Norli Akmar Hamid khi hai người đi máy bay tới Bắc Kinh để hưởng tuần trăng mật.

Còn ông Selamat Omar, cha của hành khách Mohd Khairul Amri trên chuyến bay MH370 cho biết ông đón nhận tin dữ này với trái tim rộng mở. Ông nói: “Như tôi đã khẳng định từ đầu, tôi đã sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều gì.”

Tại tỉnh Banting, không khí đau buồn bao trùm gia đình anh Pus Panathan sau khi đón nghe tin dữ từ thủ tướng. Rất đông họ hàng và bạn bè đã kéo tới nhà anh để chia buồn ngay sau khi nghe thông báo của Thủ tướng Najib.

Bố anh, ông G. Subramaniam, 60 tuổi và mẹ anh, A. Amirtham, 60 tuổi đã được lập bàn thờ để tưởng niệm sau khi thông báo đặc biệt của chính phủ được đưa ra. Trả lời các phóng viên, anh cho biết: “Chúng tôi hy vọng là mọi người có thể hiểu được rằng chúng tôi đang rất đau buồn.”

Trí Dũng (Theo Guardian)

Tin đọc nhiều

Những điểm giống nhau đến kì lạ giữa Trái Đất và 'người anh em' Sao Hỏa Được mệnh danh là hành tinh anh em với Trái Đất, Sao Hỏa có...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...
Putin tiết lộ lý do ra tranh cử năm sau “Tôi đã nhiều lần nói về một nước Nga mà tôi muốn thấy”,...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...