Tháng 01, 2018
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 17/06/2015 15:25 PM (GMT+7)

Công ty toàn nữ nhân viên mặc gợi cảm đi làm

Để hưởng ứng chiến dịch Pink Ribbon (nâng cao nhận thức về ung thư vú), một công ty ở Trung Quốc đã yêu cầu các nhân viên nữ phải mặc áo yếm đi làm.

Pink Ribbon Day (hay còn gọi là ngày Ruy băng hồng) từ lâu đã được biết đến là ngày quốc tế phòng chống ung thư vú. Chiến dịch này được lập ra với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh ung thư vú.

Công ty toàn nữ nhân viên mặc gợi cảm đi làm - 1

Nhóm nữ nhân viên này đã mặc áo yếm đi làm để hưởng ứng ngày Ruy băng hồng

Công ty toàn nữ nhân viên mặc gợi cảm đi làm - 2

Các ngôi sao Hoa Ngữ đã được mời để tham gia chiến dịch này

Trends Health là tạp chí khởi xướng đưa chiến dịch phòng chống ung thư vú Ruy Băng Hồng vào Trung Quốc. Từ năm 2005, cứ đến tháng 9 hoặc tháng 10, tạp chí này lại mời ba sao nữ gốc Hoa khỏa thân chụp hình quảng bá cho chiến dịch. Chính vì vậy tới nay, chiến dịch này đã được phổ biến rộng rãi và được nhiều người dân hưởng ứng.

Công ty toàn nữ nhân viên mặc gợi cảm đi làm - 3

Vài ngày trước, tại một số nơi ở Trung Quốc đã bắt đầu tạo ra những hình thức mới lạ khác để hưởng ứng ngày này. Thậm chí, nhân dịp này, một nhóm sinh viên trường đại học Sơn Đông cũng đã quấn những dải ruy băng màu hồng quanh người để chụp ảnh kỷ yếu.

Công ty toàn nữ nhân viên mặc gợi cảm đi làm - 4

Nhóm nữ sinh của trường ĐH Sơn Đông quấn ruy băng chụp ảnh kỷ yếu để hưởng ứng phong trào này

Đặc biệt hơn, một công ty ở Hàng Châu, Trung Quốc còn gây chú ý hơn khi yêu cầu các nhân viên nữ mặc áo yếm đi làm để hưởng ứng ngày Ruy băng hồng.

Công ty toàn nữ nhân viên mặc gợi cảm đi làm - 5

Sự việc này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Chính từ những hoạt động khác lạ như này, nhận thức của mọi người về bệnh ung thư vú ngày càng được nâng cao.

Một số bức ảnh của các nhân viên nữ của công ty Hàng Châu ngày hôm qua khi đang hưởng ứng chiến dịch Ruy băng hồng:

Công ty toàn nữ nhân viên mặc gợi cảm đi làm - 6

Công ty toàn nữ nhân viên mặc gợi cảm đi làm - 7

Công ty toàn nữ nhân viên mặc gợi cảm đi làm - 8

Công ty toàn nữ nhân viên mặc gợi cảm đi làm - 9

Theo Sao Mây (Người Lao động/Chinanews)

Tin đọc nhiều

Người đàn ông Anh gốc Việt đoàn tụ với mẹ già ở Việt Nam sau 43 năm Một câu chuyện xúc động đang được chia sẻ trên khắp thế giới...
Cặp vợ chồng bị phạt đánh trước mặt nhiều người chỉ vì “gần gũi nhau” trước ngày cưới Một người phụ nữ cùng với chồng sắp cưới đã bị phạt đánh...
Người Israel và những góc sân thượng mộng mơ Tại thành phố Tel Aviv hiện đại, sầm uất và có cuộc sống đắt...
Hàng triệu người biểu tình sau 1 năm 'thảm họa' của Trump Một năm sau lễ nhậm chức của Trump, tuần hành lại nổ ra khắp...