Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 29/07/2013 20:03 PM (GMT+7)

Đại gia TQ chi 1,5 tỉ đồng/năm săn gái đẹp

Nhiều đại gia Trung Quốc chi hơn 1,5 tỉ đồng mỗi năm cho các dịch vụ môi giới để kiếm được các cô gái trẻ đẹp nhằm thỏa mãn dục vọng của mình.

Một phụ nữ sau khi tham gia vào một sự kiện mai mối nơi cô được thông báo là sẽ hò hẹn với các đại gia đang tìm vợ đã mô tả trải nghiệm của mình bằng hai từ “kinh khủng”.

Trả lời phỏng vấn tờ Thời báo Bắc Kinh, cô Tang Miaomiao cho biết nhiều đại gia Trung Quốc đang lợi dụng các dịch vụ mai mối này chỉ để thỏa mãn dục vọng của họ.

Đại gia TQ chi 1,5 tỉ đồng/năm săn gái đẹp - 1

Các cô gái tại một dịch vụ mai mối

Cô cho biết cô được sắp xếp gặp gỡ giám đốc một công ty ở Bắc Kinh, và ban đầu mọi việc có vẻ tiến triển thuận lợi với cuộc trò chuyện dễ chịu tại một nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên mọi thứ nhanh chóng thay đổi khi ông này đưa ra một chiếc đồng hồ Cartier đắt tiền và đề nghị tặng cho cô.

Cô Tang nhớ lại: “Ông ta nói rằng đã có vợ và bắt đầu chạm vào tay tôi. Ông ta bảo sẽ cho tôi một chiếc xe Beetle nếu tôi chịu đi cùng ông ấy.”

Lời đề nghị khiếm nhã đổi tình lấy những món quà đắt tiền này đã khiến cô choáng đến mức ném tan một chiếc cốc xuống sàn nhà. Gã giám đốc đó cũng nhanh chóng chạy mất hút.

Cô Tang cho biết kể từ đó cô không bao giờ tham dự một sự kiện hẹn hò nào nữa vì “nó quá ghê tởm bởi họ chỉ muốn ngủ với bạn.”

Một bà mối từng làm việc trong ngành dịch vụ mai mối ở Trung Quốc cho biết dịch vụ này hiện đang rất “hỗn loạn”.

Bà này kể rằng công việc chủ yếu của mình là đi tìm bạn gái cho các đại gia với những sở thích ngày càng quái đản. Bà cho biết: “Họ đòi các cô gái phải còn trinh với chiều cao và số đo ba vòng được quy định chặt chẽ.”

Đại gia TQ chi 1,5 tỉ đồng/năm săn gái đẹp - 2

Các đại gia đưa ra những tiêu chuẩn ngày càng khắt khe với các cô gái

Bà tiết lộ các VIP thường trả tới 81.480 USD (hơn 1,5 tỉ đồng) tiền phí thành viên mỗi năm cho dịch vụ mai mối này.

Bà mai này thường dành thời gian tìm kiếm các cô gái xinh đẹp trên phố hoặc trên mạng và lựa chọn những người thích hợp nhất cho các sự kiện hẹn hò.

Gần đây, Câu lạc bộ Độc thân của công ty China Entrepreneur đã tổ chức các sự kiện hẹn hò thu hút rất nhiều cô gái trẻ đến từ Thượng Hải, Tế Nam, Nam Ninh và Bắc Kinh để chọn ra 60 người hẹn hò với 50 tỉ phú đến từ Maldives.

Đại gia TQ chi 1,5 tỉ đồng/năm săn gái đẹp - 3

Các cô gái tham dự cuộc thi hẹn hò với tỉ phú

Những cô gái này phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về độ tuổi, chiều cao, dáng vóc và một số tỉ phú đòi hỏi họ phải còn trinh. Một số trường hợp, các tỉ phú còn cho người phỏng vấn bố mẹ các ứng cử viên và nhờ thầy tướng số xem mặt các cô gái để đảm bảo rằng họ sẽ đem lại may mắn cho người chồng tương lai.

Giáo sư Wu Changzhen thuộc đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc cho rằng những sự kiện như thế này phản ánh quan niệm đảo lộn về giá trị của hôn nhân khi nó bị chi phối bởi đồng tiền.

Trí Dũng (Theo Sina)

Tin đọc nhiều

Tổng thống Macron trượt dài vì thái độ ngạo mạn, xa cách Sáu tháng sau khi Macron lên nắm quyền, người Pháp đã không...
Tự truyện của Hillary Cliton phá vỡ kỷ lục doanh thu sách kể từ 2012 Chỉ trong tuần đầu tiên phát hành, cuốn “What Happened” của...
Thái Lan bắt 3 sỹ quan giúp cựu Thủ tướng Yingluck bỏ trốn Ngày 22/9, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan,...
Người Hàn Quốc lo việc làm nhiều hơn mối đe dọa từ Triều Tiên Áp lực công việc, kinh tế trong một xã hội phát triển và...