Tháng 02, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/12/2015 19:14 PM (GMT+7)

Đâm tàu lửa ở Ấn Độ, hơn 100 người thương vong

Ít nhất ba người chết và hơn 100 người bị thương sau khi hai tàu lửa đâm vào nhau ở huyện Palwal,bang Haryana, miền bắc Ấn Độ.

Theo RT, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8giờ25 sáng 8-12 trên đoạn đường ray nằm giữa ga Palwal và Asaoti.

Đâm tàu lửa ở Ấn Độ, hơn 100 người thương vong - 1

 Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Twitter)

Vụ tai nạn khiến ít nhất ba người chết và hơn 100 người bị thương, trong đó một lái tàu được cho chết tại chỗ, trong khi lái tàu còn lại bị thương rất nặng. Các chuyến tàu đi qua khu vực này cũng bị hoãn lại.

Truyền thông địa phương đưa tin,  sương mù dày đặc có thể là nguyên nhân gây tai nạn.

Theo RT, Ấn Độ là một trong những nước có mạng lưới đường sắt lớn nhất thế giới, với hơn 12.000 chuyến tàu chở hơn 23 triệu hành khách mỗi ngày. Tuy nhiên hệ thống này được bảo trì kém và thường xảy ra tai nạn.

Đầu tháng 8-2015, hai đoàn tàu tốc hành đã bị trật bánh và lao xuống một con sông ở Madhya Pradesh, sau khi đường ray bị các trận nước lũ làm hư hỏng.

Tai nạn khiến 24 người chết, hàng chục người bị thương. Đội cứu hộ đã phải lặn xuống nước, dùng máy cắt để cắt các toa tàu, cứu các hành hành khách bị mắc kẹt ra ngoài.

Theo Ngọc Như (Pháp luật TP HCM)

Tin đọc nhiều

Những lợi ích bất ngờ nếu một ngày thế giới không có... thịt Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày thịt biến mất khỏi khẩu phần...
Tết không nghỉ của đội chó tuần tra ở Tử Cấm Thành Trộm không nghỉ Tết Nguyên đán, vì thế đội chó tuần tra Tử...
Vụ rơi máy bay tại Iran: Toàn bộ 66 người thiệt mạng Một người phát ngôn của Hãng hàng không Aseman đã nói với...
Dịch vụ cho người cô đơn: Thị trường đang lên tại Trung Quốc Một tầng lớp những người trẻ tuổi và cô độc tại các thành...