Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 19/08/2015 19:23 PM (GMT+7)

Đánh bom Bangkok: Công bố chân dung nghi phạm

Các nhà chức trách Thái Lan hôm nay treo thưởng 1 triệu baht (tương đương 625 triệu đồng) để bắt nghi phạm chính trong vụ đánh bom làm rung chuyển thủ đô Bangkok ngày 17.8 làm ít nhất 22 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương.

Kèm theo thông tin treo thưởng, cảnh sát Thái Lan cũng công bố hình ảnh phác họa chân dung của nghi phạm chính này. Trước đó, họ đã công bố video ghi lại khoảnh khắc nghi phạm vứt balô tẩu thoát khỏi hiện trường do camera an ninh ghi lại được.

Đánh bom Bangkok: Công bố chân dung nghi phạm - 1

Phác họa chân dung nghi phạm vụ đánh bom đẫm máu làm rung chuyển Bangkok ngày 17.8 do cảnh sát Thái Lan công bố hôm nay (19.8)

Theo đó, nghi phạm là một người đàn ông còn khá trẻ, mặc áo vàng, đeo balô đen, tóc xoăn lòa xòa che một phần mặt. Cảnh sát Trưởng Hoàng gia Thái Lan Somyot Pumpanmuang suy đoán, có thể người này đã đội tóc giả để che giấu danh tính.

Hai ngày sau vụ tấn công đẫm máu ở trung tâm thủ đô Bangkok, giới chức trách Thái Lan dường như vẫn chưa thu được manh mối đáng kể để bắt thủ phạm gây ra vụ đánh bom phải đền tội. Hiện vẫn chưa chưa có ai đứng ra nhận trách nhiệm về vụ việc này.

Ngày 19.8, cảnh sát Thái Lan ra thông báo mở rộng chiến dịch săn lùng nghi phạm và kêu gọi bất cứ ai có thông tin liên quan đến vụ đánh bom hoặc nghi phạm có thể trực tiếp gọi điện thoại tới đường dây nóng của phản ánh.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Những chiếc bánh kem không ai nỡ ăn vì quá đẹp Những chiếc bánh kem này quá đẹp, quá tinh tế và dễ thương...
Ăn chay, thuần chay hay ăn thịt mới tốt cho tương lai của nhân loại? Trong tương lai, quỹ đất nông nghiệp trên Trái đất sẽ không...
Chiêm ngưỡng 12 nhà thờ đẹp nhất thế giới Kiến trúc độc đáo và đẹp mắt khiến những nhà thờ này nổi...
Họa sĩ vẽ tranh bằng... máy may độc nhất vô nhị trên thế giới Những bức tranh của người nghệ sĩ đặc biệt này thật đẹp và...