Tháng 05, 2017
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 20/09/2013 05:07 AM (GMT+7)

Đánh cảnh sát, cháu Phó Tổng thống Mỹ vào tù

Cháu gái Phó Tổng thống Mỹ vừa bị bắt vào tù sau khi ẩu đả với bạn về chuyện tiền nong và hành hung cả cảnh sát.

Cảnh sát thành phố New York, Mỹ cho biết họ vừa bắt giữ và nhốt vào tù cô cháu gái 26 tuổi Caroline Biden của đương kim Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden sau khi hành hung những người cảnh sát đến can ngăn một vụ ẩu đả giữa cô này và người bạn cùng phòng về vấn đề tiền bạc.

Cảnh sát đã được cử đến một căn hộ ở khu Tribeca nhằm giải quyết một vụ ẩu đả giữa Caroline và người bạn cùng phòng Adrienne Reynolds về số tiền thuê nhà mà Caroline đang nợ.

Đánh cảnh sát, cháu Phó Tổng thống Mỹ vào tù - 1

Cô cháu gái Caroline Biden (phải) của đương kim Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden

Caroline đã bị bắt sau khi la hét, đập vào cửa và vung tay đấm  một sĩ quan cảnh sát đang cố can ngăn hai người, sau đó đánh một nữ cảnh sát đang lập biên bản và cố gắng chống cự khi bị cảnh sát còng tay.

Cảnh sát New York cho biết Caroline Biden bị bắt giữ vì các cáo buộc cản trở người thi hành công vụ, quấy rối và chống cự khi bị bắt giữ. Cô đã được thông báo là sẽ phải ra trước tòa vào ngày 29/10.

Vài giờ sau khi bị còng tay dẫn giải tới nhà tạm giữ ở đồn cảnh sát, Caroline Biden cảm thấy khó ở và được cảnh sát đưa tới bệnh viện trong một chiếc xe lăn. Cô nói với cảnh sát rằng cô chưa uống thuốc điều trị một vấn đề về tim nên phải vào bệnh viện.

Đánh cảnh sát, cháu Phó Tổng thống Mỹ vào tù - 2

Cảnh sát đưa Caroline lên xe cứu thương

Khi được đưa ra khỏi đồn cảnh sát, cô đã trùm chăn kín đầu để tránh ống kính máy ảnh của các phóng viên. Cô cũng lảng tránh không trả lời các câu hỏi của giới báo chí khi được đưa vào xe cấp cứu.

Hiện cả gia đình Biden lẫn văn phòng Phó Tổng thống Joe Biden đều từ chối đưa ra bình luận về vụ việc này.

Đánh cảnh sát, cháu Phó Tổng thống Mỹ vào tù - 3

Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden

Một thợ sửa chữa ở tòa nhà nơi Caroline Biden thuê cho biết Caroline và người bạn trên cùng thuê căn phòng này với giá từ 3000 đến 5000 USD một tháng. Tuy nhiên hồi tuần trước người bạn cùng phòng đã đuổi Caroline đi vì cô này không chịu góp tiền thuê nhà.

Đây không phải là lần đầu tiên cô cháu gái này của Phó Tổng thống Mỹ gặp rắc rối với pháp luật. Năm 2009, cô đã bị cảnh sát bắt giữ tại nhà ga ở Wilmington vì một “hiểu nhầm về tiền vé tàu”.

Trí Dũng (Theo Huffington Post)

Tin đọc nhiều

Cáp treo cao nhất và đáng sợ nhất Trung Quốc sắp đóng cửa Cáp treo vượt sông Jinsha sẽ được thay thế bằng một cây cầu...
Bé trai mới 10 tuổi đã nặng 190kg vì nghiện ăn mỳ tôm và uống Coca Cậu bé Ayra 10 tuổi, đến từ Indonesia, mới 10 tuổi nhưng...
Kỳ 6: Tai họa đổ ập xuống máy bay Chuyến bay 447 phải chịu 24 lỗi nghiêm trọng chỉ trong có 4...
Cận cảnh quân đội Philippines tìm diệt IS trên đường phố Giao tranh nổ ra giữa quân đội Philippines và phiến quân...