Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 20/01/2015 07:25 AM (GMT+7)

Đấu súng ở sân bay Đài Loan, 1 người thiệt mạng

Hôm 19-1, một vụ đấu súng giữa cảnh sát Đài Loan và 1 dân thường nổ ra ở sân bay Chinchuankang khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Ông Chang Min Kun dùng xe gắn máy đưa con gái 10 tuổi đến sân bay Chinchuankang lúc 14 giờ 40 phút ngày 19-1 (giờ địa phương). Tại đây, giữa ông và cảnh sát xảy ra tranh cãi liên quan đến việc một trong hai cha con không đội mũ bảo hiểm, theo lời các nhân chứng có mặt tại hiện trường.

Ông Chang sau đó đấm vào mũi một sĩ quan cảnh sát, buộc người này phải rút súng để tự vệ. Nhưng không may khẩu súng rơi xuống đất và ông Chang chộp được rồi nã đạn vào 2 cảnh sát khác đang chạy đến bảo vệ đồng nghiệp.

 
Đấu súng ở sân bay Đài Loan, 1 người thiệt mạng - 1
Ông Chang Min Kun đang chĩa súng vào cảnh sát. Ảnh: Youtube

Báo Epoch Times cho biết ông Chang lập tức bị bắn trả, lãnh bốn viên đạn vào người, trong đó một viên trúng ngực, một viên trúng vùng bụng phía trên, hai viên còn lại trúng phần dưới lưng và hông.

Tuy được chuyển đến bệnh viện chữa trị nhưng nạn nhân đã qua đời. Hãng tin CNA Đài Loan báo cáo có 26 vỏ đạn được tìm thấy ở hiện trường, bao gồm 12 viên do ông Chang bắn và 14 viên của cảnh sát. Một sĩ quan (người đánh rơi súng) và một phụ nữ đi đường bị thương sau cuộc đấu súng.

Con gái 10 tuổi của Chang nói với cảnh sát rằng cha em có tiền sử bệnh tâm thần. Một cuộc điều tra đang được nhà chức trách tiến hành.

Theo P.Nghĩa (Người Lao Động)

Tin đọc nhiều

Giải mã 5 lời đồn oan trái về tia X-quang Tia X-quang gây ung thư, vô sinh và khiến bạn nhiễm phóng...
Sứ mệnh lớn của những trái tim nhỏ được tạo ra từ máy in 3D Những trái tim với kích thước nhỏ được in bằng mực sinh học...
Nữ sinh 16 tuổi lọt top 100 người ảnh hưởng nhất năm 2019 Cô gái trẻ tiên phong trong các cuộc tuần hành chống ảnh...
Tìm thấy hóa thạch khủng long 220 triệu năm tuổi ở Argentina Các nhà khoa học đã phát hiện hàng loạt bộ xương hóa thạch...