Tháng 05, 2018
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 16/07/2017 00:09 AM (GMT+7)

Đệ nhất phu nhân Melania ghi điểm trong mắt người Pháp

Gout thời trang tinh tế cùng khả năng tiếng Pháp của Đệ nhất phu nhân Melania Trump giúp bà nhận được sự yêu mến của người Pháp trong chuyến công du đầu tiên tới Paris.

Đệ nhất phu nhân Melania ghi điểm trong mắt người Pháp - 1

Bỏ lại những ồn ào ở thủ đô Washington, ngày 13/7, vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump có chuyến công du chính thức tới Pháp theo lời mời của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Đệ nhất phu nhân Melania ghi điểm trong mắt người Pháp - 2

Đệ nhất phu nhân Melania Trump xuất hiện tại Paris trong bộ trang phục tinh tế màu đỏ của một nhãn hiệu Pháp. Điều này khiến bà nhận được sự đánh giá cao của nhiều người.

Đệ nhất phu nhân Melania ghi điểm trong mắt người Pháp - 3

Vừa xuống sân bay hôm 13/7, bà Melania thăm bệnh viện trẻ em Necker. Tại đây, bà chào hỏi và giao tiếp với các em bằng tiếng Pháp. Bà cười rất nhiều và tỏ ra hạnh phúc khi được tặng một quyển sách.

Đệ nhất phu nhân Melania ghi điểm trong mắt người Pháp - 4

An ninh tại thủ đô Paris của Pháp được thắt chặt trong suốt chuyến thăm của vợ chồng ông Trump. Đệ nhất phu nhân Mỹ từng làm việc và sinh sống tại Paris, đây chính là lý do khiến bà nhận được sự yêu mến của người dân thành phố này.

Đệ nhất phu nhân Melania ghi điểm trong mắt người Pháp - 5

"Trong chuyến thăm đầu tiên của một đệ nhất phu nhân Mỹ tới Pháp, trang phục Dior là lựa chọn hợp lý duy nhất", nhà thiết kế Herve Pierre khẳng định. Năm 2017 cũng đánh dấu 70 năm hãng thời trang tiêu biểu của Pháp thành lập. 

Đệ nhất phu nhân Melania ghi điểm trong mắt người Pháp - 6

Sự thân thiện và nụ cười của Đệ nhất phu nhân Melania hoàn toàn ghi điểm trong mắt người Pháp.

Đệ nhất phu nhân Melania ghi điểm trong mắt người Pháp - 7

Trong lúc hai tổng thống hội đàm, bà Melania cùng bà Brigitte tham quan một số địa điểm nổi tiếng ở Paris như Nhà thờ Đức Bà, sông Seine.

Đệ nhất phu nhân Melania ghi điểm trong mắt người Pháp - 8

Trong bữa tối, bà Melania chọn trang phục màu xanh - trắng - đỏ, ba màu của quốc kỳ Pháp. Đây được coi là thông điệp ngoại giao ý nghĩa trong chuyến thăm của vợ chồng tổng thống Mỹ tới Paris đúng dịp Quốc khánh Pháp.

Đệ nhất phu nhân Melania ghi điểm trong mắt người Pháp - 9

Phong cách thanh lịch của bà Melania khiến nhiều người mê đắm. Bà từng bị chỉ trích trong việc chưa hoàn thành tốt trách nhiệm của một đệ nhất phu nhân. Tuy nhiên, với chuyến đi Paris lần này, bà Melania cho thấy khả năng ngoại giao, phong thái lịch thiệp và tài ứng xử của mình.

Đệ nhất phu nhân Melania ghi điểm trong mắt người Pháp - 10

Vợ chồng ông Trump chào tạm biệt tổng thống Pháp cùng phu nhân trước khi lên đường trở về Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Melania ghi điểm trong mắt người Pháp - 11

Trước đó, trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Trump hồi tháng 5, trang phục của Melania tại Saudi Arabia gây tranh cãi khi bà quyết định không dùng khăn che đầu tại quốc gia Hồi giáo này. Ảnh chụp khoảnh khắc vợ chồng tổng thống Mỹ tạm biệt nước Pháp, kết thúc chuyến công du 2 ngày. 

Theo Thế Long (Zing)

Tin đọc nhiều

Khoa học có thể làm sống lại những loài động vật đã tuyệt chủng (P1) Việc nhân bản các loài vật tuyệt chủng từ DNA của chúng đã...
Dù ăn thường xuyên nhưng nguồn gốc của bánh mì thì không phải ai cũng biết Không giống như những món ăn hiện đại, khi người tạo ra nó...
FDA phê duyệt liệu pháp ung thư 'thú vị" nhưng vô cùng đắt đỏ Tiến sĩ Tim Cripe, chuyên gia ung thư trong ban cố vấn của...
Trái Đất sẽ ra sao nếu khủng long chưa tuyệt chủng? Theo Alternate History Hub, nếu khủng long không bị tuyệt...