Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 18/11/2015 13:13 PM (GMT+7)

Đêm bão táp khủng bố tại Paris: Xuất hiện kẻ tấn công thứ 9

Các nhà điều tra đã thu giữ một video xác nhận có kẻ tấn công thứ 9 tham gia xả súng vào các quán bar và nhà hàng ở thủ đô Paris đêm 13-11.

Theo AFP, video cho thấy có khả năng có thêm một kẻ tấn công chưa rõ danh tính đang lẩn trốn cùng với nghi phạm đang bị truy nã là Salah Abdeslam, 26 tuổi. Hiện Pháp và Bỉ đang phối hợp truy lùng Abdeslam sau vụ khủng bố kinh hoàng khiến 129 người thiệt mạng.

Đêm bão táp khủng bố tại Paris: Xuất hiện kẻ tấn công thứ 9 - 1

Nghi phạm  đang lẩn trốn Salah Abdeslam, 26  tuổi  (Ảnh: Imago)

Salah được cho là đã tháo chạy sau khi xả súng vào nhiều người tại các nhà hàng và quán bar ở quận 10, 11, cùng với người anh em Brahim Abdeslam. Brahim tự kích nổ bản thân phía ngoài một quán bar trên đại lộ Voltaire, làm một người bị thương nghiêm trọng.

Video cho thấy có người thứ ba ngồi trong chiếc xe Seat màu đen được sử dụng trong các vụ tấn công, khi chúng nã đạn vào 5 người phía trước quán bar A La Bonne Biere, AFP dẫn lời một nguồn thạo tin với cuộc điều tra nói.

Đoạn video cho thấy kẻ tấn công xả súng từ trong xe, sau đó được phát hiện bị vứt lại ở Montreuil cùng với ba khẩu AK.

Một nguồn tin khác cho biết hiện vẫn chưa rõ danh tính kẻ tấn công thứ 9 này và không loại trừ khả năng hắn đang lẩn trốn.

Theo Ngọc Như (Pháp Luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Phát hiện tín hiệu vũ trụ bí ẩn lặp lại 16 ngày một lần Tín hiệu vô tuyến từ vũ trụ không phải là điều mới gặp,...
Nhân vật của năm 2019: Đại dương trỗi dậy, các thành phố sẽ bị nhấn chìm Cô nữ sinh 16 tuổi được tạp chí TIME bình chọn là nhân vật...
Hiểm họa tâm lý từ robot tình dục Từ khi ra đời đến nay, ngành công nghiệp chế tạo robot tình...
Công nghệ truyền dữ liệu bằng laser giúp tốc độ internet nhanh hơn 1.000 lần Các nhà khoa học vừa tìm ra cách truyền dữ liệu mới giúp tốc...