Tháng 04, 2018
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 26/10/2014 22:55 PM (GMT+7)

Đến Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ, thiếu nữ chết bí ẩn

Một cô gái 24 tuổi người Anh đã chết khi đang trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ ở Bangkok, Thái Lan.

Hôm 24/10, Daily Mail đưa tin, một thiếu nữ người Anh đã tử vong ngay trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện SP thuộc quận Huay Kwang, thành phố Bangkok, Thái Lan. Khi tới hiện trường, cảnh sát cho biết nạn nhân đã tử vong trên bàn mổ ở tầng 1 của bệnh viện thẩm mỹ.

Bộ Y tế Thái Lan cho hay, nạn nhân đã ngừng thở ngay sau khi được tiêm thuốc mê. Trước đó, cô gái này đã đăng ký phẫu thuật xương cụt tại bệnh viện SP và làm đầy đủ mọi xét nghiệm cần thiết.

Đến Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ, thiếu nữ chết bí ẩn - 1

Cảnh sát đang đưa thi thể cô gái ra xe

Bác sĩ Sompob Saensiri (51 tuổi), người trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho thiếu nữ Anh này đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội vô ý làm chết người. Bộ Y tế Thái Lan cũng tiết lộ bác sĩ Sompob  không đáp ứng đủ các điều kiện để có thể thực hiện ca phẫu thuật. hiện vị bác sĩ này đang bị giam giữ tại tòa án hình sự trung ương để phục vụ việc điều tra.

Đến Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ, thiếu nữ chết bí ẩn - 2

Bác sĩ Sompob Saensiri, người thực hiện ca phẫu thuật đang bị giải đi

Các bác sĩ pháp y cho biết, trên thi thể nạn nhân có xuất hiện một vết rách dài khoảng 7,5 cm ở phần xương cụt. Cảnh sát đã đưa thi thể cô gái tới Bệnh viện Đa khoa Cảnh sát để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Được biết đây là lần thứ hai thiếu nữ 24 tuổi này tới bệnh viện SP để trùng tu nhan sắc. Lần đầu tiên cô tới là để hút mỡ bụng vào hồi tháng 4 vừa qua. Danh tính của cô gái vẫn được giữ kín theo nguyện vọng của gia đình.

Đến Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ, thiếu nữ chết bí ẩn - 3

Căn phòng tìm thấy thi thể cô gái

Thái Lan là một trong những quốc gia đi đầu thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ. Tuy nhiên, giá thành thường đi đôi với chất lượng, không ít trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ ở quốc gia này đã tử vong ngay trên bàn mổ.

Nguyễn Bình (Theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Người Mỹ sẽ chịu ảnh hưởng vì thuế trừng phạt của Trump với TQ? Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ làm người dân...
Hậu bỏ quê lên phố: Trường làng Trung Quốc chỉ còn 3 học sinh Ngôi làng làm nông trên núi tại một trong những tỉnh nghèo...
Người già nhất thế giới qua đời ở tuổi 117 Ngày 21/4, cụ bà già nhất thế giới qua đời ở tuổi 117 tại...
Mỹ: Bé gái 10 ngày tuổi làm nên lịch sử tại Thượng viện Mỹ Nữ thượng nghị sĩ bang Illinois Tammy Duckworth đã ôm con...