Tháng 09, 2018
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 26/10/2014 22:55 PM (GMT+7)

Đến Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ, thiếu nữ chết bí ẩn

Một cô gái 24 tuổi người Anh đã chết khi đang trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ ở Bangkok, Thái Lan.

Hôm 24/10, Daily Mail đưa tin, một thiếu nữ người Anh đã tử vong ngay trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện SP thuộc quận Huay Kwang, thành phố Bangkok, Thái Lan. Khi tới hiện trường, cảnh sát cho biết nạn nhân đã tử vong trên bàn mổ ở tầng 1 của bệnh viện thẩm mỹ.

Bộ Y tế Thái Lan cho hay, nạn nhân đã ngừng thở ngay sau khi được tiêm thuốc mê. Trước đó, cô gái này đã đăng ký phẫu thuật xương cụt tại bệnh viện SP và làm đầy đủ mọi xét nghiệm cần thiết.

Đến Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ, thiếu nữ chết bí ẩn - 1

Cảnh sát đang đưa thi thể cô gái ra xe

Bác sĩ Sompob Saensiri (51 tuổi), người trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho thiếu nữ Anh này đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội vô ý làm chết người. Bộ Y tế Thái Lan cũng tiết lộ bác sĩ Sompob  không đáp ứng đủ các điều kiện để có thể thực hiện ca phẫu thuật. hiện vị bác sĩ này đang bị giam giữ tại tòa án hình sự trung ương để phục vụ việc điều tra.

Đến Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ, thiếu nữ chết bí ẩn - 2

Bác sĩ Sompob Saensiri, người thực hiện ca phẫu thuật đang bị giải đi

Các bác sĩ pháp y cho biết, trên thi thể nạn nhân có xuất hiện một vết rách dài khoảng 7,5 cm ở phần xương cụt. Cảnh sát đã đưa thi thể cô gái tới Bệnh viện Đa khoa Cảnh sát để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Được biết đây là lần thứ hai thiếu nữ 24 tuổi này tới bệnh viện SP để trùng tu nhan sắc. Lần đầu tiên cô tới là để hút mỡ bụng vào hồi tháng 4 vừa qua. Danh tính của cô gái vẫn được giữ kín theo nguyện vọng của gia đình.

Đến Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ, thiếu nữ chết bí ẩn - 3

Căn phòng tìm thấy thi thể cô gái

Thái Lan là một trong những quốc gia đi đầu thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ. Tuy nhiên, giá thành thường đi đôi với chất lượng, không ít trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ ở quốc gia này đã tử vong ngay trên bàn mổ.

Nguyễn Bình (Theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Thiết bị "độc đáo" : Vỏ chuối phơi khô và băm nhỏ để lọc nước Lọc nước bằng… vỏ chuối hay máy hút bụi khổng lồ trên nóc...
Lý do vì sao hàng chục ngàn con hải mã bị kẹt lại bờ biển Những con hải mã ở vùng biển cực bắc Trái Đất có thói quen...
Tìm ra cách sản xuất nhôm 'sạch', không phát thải khí nhà kính Theo quy trình mới, người ta đã sử dụng gốm thay cho carbon...