Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 13/06/2018 09:55 AM (GMT+7)

ĐT Anh đấu World Cup 2018: Lampard nể độc chiêu "Tam sư tàng hình"

Đội tuyển Anh đã đặt chân đến Nga và sẵn sàng cho World Cup 2018. Cựu tiền vệ Lampard đặt rất nhiều kỳ vọng vào thầy trò Southgate.

Xem video Lampard đánh giá cao đội tuyển Anh tại World Cup 2018: (Nguồn Perform)

Đội tuyển Anh đang thay da đổi thịt rất nhiều dưới bàn tay Gareth Southgate. Sự đổi mới về nhân sự và chiến thuật của nhà cầm quân trẻ tuổi này tạo ra nhiều kỳ vọng cho "Tam Sư". Không những vậy, Southgate còn rất biết cách tránh né truyền thông để giảm tải áp lực tối đa cho các học trò.

ĐT Anh đấu World Cup 2018: Lampard nể độc chiêu "Tam sư tàng hình" - 1

Frank Lampard

Độc chiêu này của Southgate được Frank Lampard đánh giá rất cao. Cựu tiền vệ điển trai này nằm trong lứa thế hệ vàng của đội tuyển Anh và luôn được truyền thông xứ sương mù đưa lên mây. Điều đó tạo ra vô vàn áp lực trước mỗi giải đấu lớn.

"Có cảm giác như chúng tôi luôn bị đặt dưới kính hiển vi tại World Cup 2006 và World Cup 2010. Trong mỗi cuộc họp báo đều như một trận chiến. Chúng tôi phải trả qua những khó khăn không đáng có.

Tuy nhiên đội tuyển Anh hiện tại không như vậy. HLV Southgate biết cách tránh né dư luận và có cách tiếp cận tuyệt vời với World Cup 2018. Đội tuyển Anh tham dự với không nhiều kỳ vọng và đó là lợi thế rất lớn cho toàn đội thi đấu tại Nga", Lampard cho hay.

Huyền Anh (Tổng hợp Perform)

Tin đọc nhiều

Những chiếc bánh kem không ai nỡ ăn vì quá đẹp Những chiếc bánh kem này quá đẹp, quá tinh tế và dễ thương...
Ăn chay, thuần chay hay ăn thịt mới tốt cho tương lai của nhân loại? Trong tương lai, quỹ đất nông nghiệp trên Trái đất sẽ không...
Chiêm ngưỡng 12 nhà thờ đẹp nhất thế giới Kiến trúc độc đáo và đẹp mắt khiến những nhà thờ này nổi...
Họa sĩ vẽ tranh bằng... máy may độc nhất vô nhị trên thế giới Những bức tranh của người nghệ sĩ đặc biệt này thật đẹp và...