Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 09/07/2015 20:01 PM (GMT+7)

Giải cứu bé trai treo lơ lửng ở ban công tầng 3

Một nam thanh niên Trung Quốc được ca ngợi là "người nhện" khi thoăn thoắt trèo lên ban công tầng 3 của một toà nhà để giải cứu em bé bị treo lơ lửng.

Theo Shanghaiist, một cậu bé 4 tuổi bị kẹt đầu giữa hai thanh sắt phía dưới cửa sổ một căn hộ ba tầng ở tỉnh Giang Tô đã được một người hàng xóm dũng cảm cứu thoát.

Giải cứu bé trai treo lơ lửng ở ban công tầng 3 - 1

Các nhân chứng cho biết, khi những người hàng xóm phát hiện cậu bé treo lủng lẳng trên tầng ba, họ đã cố gắng đập cửa nhà của cậu bé, nhưng không có ai trong nhà. Những người này nhanh chóng gọi cảnh sát, đồng thời kéo một tấm đệm lớn đặt phía dưới cậu bé phòng trường hợp cậu bé có thể rơi xuống.

Tuy nhiên, khi cảnh sát chưa kịp đến, "người anh hùng" tên Huang Wei, sống cách cậu bé 5 nhà đã xuất hiện giải cứu cậu bé sau khi nghe thấy tiếng đám đông ồn ào. Sau khi xem xét xung quanh, Huang đã cất kính, tháo giày, leo theo đường ống nước, đến được chỗ cậu bé mắc kẹt để giữ em khỏi ngã.

Khi bố mẹ cậu bé trở về nhà, cậu bé đã nhanh chóng được cứu. May mắn là không ai bị thương trong vụ việc.

Theo Mai Loan (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Người đầu tiên được chữa mù bằng liệu pháp gen Bà Janet Osborne (Anh) vừa trở thành người đầu tiên trên thế...
Nhiều ứng dụng dù đã gỡ vẫn có thể theo dõi người dùng Các nhà quảng cáo vẫn đang tìm cách “qua mặt” Google và thu...
Điện thoại 5G màn hình gập sắp ra mắt với giá cực kì 'chát' Điện thoại gập của Samsung đã giải quyết vấn đề không gian...
Xét nghiệm nhiễm trùng máu trong vòng 2,5 phút Các nhà khoa học của trường đại học Strathclyde (Scotland)...