Tháng 05, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 20/08/2013 08:52 AM (GMT+7)

Anh: Hình ảnh chính thức của Hoàng tử nhí

Vợ chồng Hoàng tử William vừa công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của Hoàng tử George do chính ông ngoại chụp.

Ngày 19/8, những bức ảnh chính thức đầu tiên của Hoàng tử George xứ Cambridge đã được lâu đài Kensington công bố trước công chúng.

Hoàng tử William và Công nương Kate đã quyết định bỏ qua hình thức chụp chân dung chuyên nghiệp, thay vào đó là những bức hình giản dị ở sân vườn do ông Michael Middleton, bố của Kate bấm máy.

Anh: Hình ảnh chính thức của Hoàng tử nhí - 1

Cả gia đình Hoàng tử George chụp ảnh ở sân vườn

Thông báo của lâu đài Kensington cho biết: “Công tước và Công nương xứ Cambridge đã quyết định công bố 2 bức ảnh gia đình cùng với con trai của họ, Hoàng tử George.”

Hai bức hình này thể hiện cảnh William, Kate và George trong một khu vườn ngập nắng. Trong một bức ảnh, họ ngồi trong vườn cùng chú chó Lupo và Tilly của gia đình.

Trong cả hai bức ảnh này, Hoàng tử George có vẻ như đang ngủ say trong tấm chăn trắng trong vòng tay nâng niu của mẹ. Kate diện chiếc váy màu đỏ sậm, còn Hoàng tử William mặc áo sơ mi cùng quần jean.

Anh: Hình ảnh chính thức của Hoàng tử nhí - 2

Hoàng tử nhí vẫn ngủ say trong vòng tay của mẹ

Hoàng tử William và Kate đã giấu kín Hoàng tử George trước dư luận trong suốt những tuần đầu tiên trong cuộc đời của cậu bé này. Trước khi những bức ảnh này được công bố, những hình ảnh duy nhất về chú bé này chỉ được chụp khi cậu được bố mẹ đưa ra khỏi bệnh viện vào ngày 23/7.

Vợ chồng nhà William cũng rất im hơi lặng tiếng kể từ sau khi rời bệnh viện trở về lâu đài Kensington, và sau đó rời lâu đài này để trở về nhà ngoại của Kate ở Bucklebury.

Xuất hiện trong một triển lãm nông nghiệp vừa qua, Hoàng tử William cho biết nhóc George “khá ồn ào và cực kỳ dễ thương”.

Hoàng tử William nói đùa: “Tôi nghĩ rằng nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn ở Snowdonia đang rất cần kíp cả về thể chất lẫn tinh thần, nhưng nhiệm vụ chăm sóc một chú nhóc 3 tuần tuổi cũng đang ở ngay trước mắt.”

Tước hiệu chính thức của chú nhóc này là Hoàng tử xứ Cambridge, và họ tên đầy đủ của cậu là Hoàng tử George Alexander Louis.

Bảo Thành (Theo ABC)

Tin đọc nhiều

Kim Jong Un đã làm Triều Tiên thay đổi ngoạn mục thế nào? Từ kem đánh răng vị cà rốt, khẩu trang than hoạt tính đến xe...
Nhật Bản cảnh báo Mỹ-Hàn về tên lửa Triều Tiên Người đứng đầu quân đội Nhật Bản kêu gọi Mỹ, Nhật Bản và Hàn...
Tàu chiến Mỹ tiến sát đảo nhân tạo Trung Quốc Lần đầu tiên dưới thời Tổng thống Donald Trump, một tàu...
Bà Park đối đầu người từng bị mình giáng chức Bà Park Geun-hye ngày 23-5 bị còng tay, lần đầu tiên xuất...