Tháng 10, 2016
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 26/07/2013 13:50 PM (GMT+7)

Hoàng tử Harry sẽ làm "bảo mẫu" cho cháu mình

Hoàng tử Harry cho biết anh sẽ đảm bảo cháu mình lớn lên "được vui vẻ" và hy vọng anh trai biết phí "bảo mẫu" của mình đắt như thế nào.

Ngày 25/7, Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh cho biết anh vừa được ôm tiểu Hoàng tử, đứa cháu vừa ra đời hôm thứ Hai và được đặt tên là George Alexander Louis – Hoàng tử George xứ Cambridge.

Hoàng tử Harry tâm sự: “Thật tuyệt vời khi có thêm một thành viên trong gia đình” và cho biết tiểu Hoàng tử đã “khóc ngặt nghẽo” khi gặp chú mình.

Hoàng tử Harry sẽ làm "bảo mẫu" cho cháu mình - 1

Hoàng tử Harry: Tiểu Hoàng tử khóc ngặt nghẽo khi gặp tôi

Sự ra đời của Hoàng tử George đã đẩy chú mình là Hoàng tử Harry xuống hàng thứ tư trong danh sách kế vị ngai vàng của Hoàng gia Anh. Hoàng tử Harry đưa ra những thông tin này trong một chuyến thăm tới triển lãm ảnh ở London về hoạt động của quỹ từ thiện Sentebale của anh ở châu Phi.

Tổ chức từ thiện này giúp đỡ những trẻ em mồ côi vì căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS ở Lesotho, châu Phi.

Khi được hỏi sứ mệnh với tư cách là người chú của mình, Hoàng tử Harry trả lời: “Để đảm bảo rằng nó được nuôi dạy tốt, giữ cho nó không bị tổn thương và đảm bảo rằng nó sẽ được vui vẻ. Phần còn lại tôi sẽ nhường cho bố mẹ nó.”

Hoàng tử nhí George chào đời hôm thứ Hai tại bệnh viện St Mary, Paddington, nơi cả Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã được sinh ra.

Vị Hoàng tử 28 tuổi này nói đùa: “Tôi chỉ hy vọng anh trai tôi biết được phí bảo mẫu của tôi đắt như thế nào.”

Hoàng tử Harry sẽ làm "bảo mẫu" cho cháu mình - 2

Hoàng tử William và con trai

Khi được hỏi cháu mình trông như thế nào, Harry nắm hai tay lại và nói: “Nó cao cỡ này và to cỡ này.”

Sau khi rời bệnh viện, gia đình Công tước xứ Cambridge về ở tại lâu đài Kensington, nơi Nữ hoàng Elizabeth II đã tới thăm đứa chắt nội của mình hôm thứ Tư và cho biết bà rất “phấn khích” với sự ra đời của đứa chắt thứ ba này.

Hoàng tử William được nghỉ phép 2 tuần trước khi phải quay trở lại tiếp tục thực hiện nhiệm vụ làm phi công tìm kiếm cứu nạn của Không quân Hoàng gia Anh ở Anglesey.

Bảo Thành (Theo BBC)

Tin đọc nhiều

Cô gái Afghanistan có ánh mắt hút hồn khiến bao người ám ảnh đã bị bắt Cô gái Sharbat Gula người Afghanistan nổi tiếng với cặp mắt...
Lật ván trượt trong công viên giải trí, 4 du khách chết thảm Chiều 25/10, 4 du khách (chưa xác định danh tính) đã thiệt...
Người đàn ông bị cha đẻ và mẹ kế nhốt trong hầm tối suốt 20 năm Cảnh sát Brazil vừa giải cứu một nam thanh niên 36 tuổi bị...
Cãi nhau với bạn trai, gái xinh nhảy lầu từ tầng 17 nhưng may mắn sống sót Nhảy lầu tự tử từ tầng 17 của một tòa nhà cao ốc ở Nga sau...