Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 25/07/2013 06:56 AM (GMT+7)

Bói tương lai của Hoàng tử nhí nước Anh

Dựa trên ngày sinh tháng đẻ của Hoàng tử nhí nước Anh, các thầy bói Trung Quốc dự đoán cậu sẽ là một người đầy quyến rũ đối với phái nữ.

Trong khi người dân Anh và thế giới hân hoan chào đón sự ra đời của con trai Công tước William và Công nương Kate, người kế thừa ngai vàng hàng thứ ba của nước Anh, các thầy bói Trung Quốc tiên đoán rằng cậu bé này khi lớn lên sẽ là một người quyết đoán nhưng sống nội tâm, và sẽ là một “tay sát gái” đối với các quý cô.

Theo đó thầy bói Mak Ling-ling ở Hong Kong dự đoán vị Hoàng tử nhí này chào đời lúc 4h24 ngày 22/7, tương ứng với tháng sáu năm con rắn theo âm lịch này sẽ tìm thấy “một nửa” của mình ở nước ngoài.

Bói tương lai của Hoàng tử nhí nước Anh - 1

Cậu bé sinh năm rắn này sẽ là một tay sát gái?

Bà Mak tiết lộ: “Nhiều khả năng Hoàng tử sẽ ra nước ngoài, có lẽ là đại diện cho quân đội hoặc đi du học. Cậu ấy cũng sẽ tìm thấy tình yêu lãng mạn ở nước ngoài. Cậu ấy sẽ kết hôn từ khoảng 30 đến 35 tuổi.”

Còn nhà phong thủy Au Chung-tak ở Hong Kong thì cảnh báo rằng vị tân Hoàng tử này nên sống gần cây cối để chống lại sức quyến rũ mạnh mẽ đối với người khác phái.

Ông Au nói: “Nếu cậu ấy muốn có cuộc hôn nhân ổn định, cậu ấy không được sống gần nước. Thay vào đó, cậu nên sống gần cây cối.”

Theo thuật phong thủy, cậu con trai của Công tước và Công nương xứ Cambridge có mệnh “thổ”, điều đó có nghĩa cậu sẽ là một người quyết đoán và mạnh mẽ.

Bà Mak nói: “Cậu ấy bướng bỉnh vì cậu ấy có tinh thần trách nhiệm cao. Cậu ấy sẽ luôn tìm cách đạt được mục đích của mình với nỗ lực cao.”

Bói tương lai của Hoàng tử nhí nước Anh - 2

Hoàng tử William và con trai

“Tứ trụ” liên quan đến ngày giờ tháng năm sinh ra của cậu bé này cũng chỉ ra rằng cậu sẽ có nhiều anh em. Cậu là một người sống nội tâm và tương đối bảo thủ, nhưng sẽ sống hòa thuận với các anh em của mình.

Còn theo thuật chiêm tinh của phương Tây, vị Hoàng tử nhí này là thuộc cung Cự giải và được tiên đoán là người có tính cách nhạy cảm và sẽ “thay đổi” hoàng gia Anh.

Trong khi đó, các nhà huyền thuật Ấn Độ dự đoán rằng Hoàng tử xứ Cambridge một ngày nào đó sẽ đứng ra ứng cử và sẽ cải thiện mối quan hệ của nước Anh với thế giới.

Bảo Thành (Theo Telegraph)

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Túi giấy, túi cotton có hại cho môi trường hơn cả túi nhựa? Nếu túi nhựa được tái sử dụng nhiều lần, chúng thậm chí còn...
Tăng cường an ninh tại sân bay nhờ máy soi hành lý 3D? Công nghệ 3D mới sử dụng hệ thống hình ảnh tiên tiến nhất,...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...