Tháng 12, 2016
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 17/06/2013 11:25 AM (GMT+7)

New Zealand: Ngã từ tầng 15 vẫn sống

Một thanh niên rơi khỏi ban công tầng 15 khi tìm đường trèo vào nhà mình nhưng vẫn thoát chết một cách thần kỳ.

Ngày 17/6, một thanh niên đã thoát chết một cách thần kỳ sau khi rơi từ tầng 15 khu căn hộ của mình ở New Zealand.

Cảnh sát cho hay người thanh niên 20 tuổi này không thể nào vào được căn hộ bị khóa trái của mình ở tầng 14 tòa nhà Volt vùng Auckland lúc 2 giờ sáng hôm Chủ nhật. Thế nên anh này đã thử tìm cách trèo vào từ căn hộ ngay phía trên, nhưng khi nhảy xuống ban công thì anh này bị trượt chân và rơi xuống mái căn nhà liền kề gần mặt đất.

New Zealand: Ngã từ tầng 15 vẫn sống - 1

Anh chàng cao số Tom Stilwell

Tờ New Zealand Herald xác định danh tính của anh chàng này là Tom Stilwell, một công dân Anh đang đi nghỉ ở New Zealand. Sau cú ngã này, Stilwell đã bị gãy xương cổ, xương sống, xương cổ tay và có khả năng bị tổn thương bên trong.

Ban đầu tình trạng của anh chàng này được cho là nguy kịch nhưng sau đó đã hồi phục nhanh chóng và trở nên ổn định.

Cô Geraldine Bautista sống ở tầng 15 kể lại rằng Stilwell đã gõ cửa nhà cô lúc 2 giờ sáng với vẻ say khướt nhưng cậu ta không làm cô sợ hãi. Cậu ta chỉ xin được sử dụng ban công để nhảy xuống, nhưng cô không bao giờ nghĩ rằng cậu ta sẽ làm một việc đáng sợ như thế, tuy vậy cô vẫn mở cửa để cho cậu ta thấy điều đó là không thể.

New Zealand: Ngã từ tầng 15 vẫn sống - 2

Ban công tầng 15 nơi Stilwell ngã xuống

Thế nhưng khi cô mở cửa, cậu ta nhanh chóng đi qua căn nhà và trèo qua rào chắn ban công. Cô Bautista nói rằng cô đã giữ tay cậu ta nhưng cậu ta vẫn ngã xuống vì nó diễn ra quá nhanh đến mức cô không thể kêu cứu được và “cậu ta rơi xuống như một tờ giấy”.

Giám đốc bệnh viện St. John Tony Smith nói rằng việc sống sót sau cú ngã từ độ cao như vậy là “cực kỳ hy hữu”, tuy nhiên có vẻ như mái của ngôi nhà bên dưới đã cản lại cú ngã của Stilwell và cứu mạng anh này.

Trí Dũng (Theo ABC News)

Tin đọc nhiều

Những hình ảnh tái hiện sự tàn khốc của các thảm họa thiên nhiên trong năm 2016 Trong năm 2016, nhiều thảm họa thiên nhiên như động đất,...
25 người thiệt mạng, nhà cửa đổ nát trong trận động đất kinh hoàng ở Indonesia Các nhà chức trách nước này cho biết con số thương vong sẽ...
Bắt đầu kiểm lại phiếu bầu Tổng thống Mỹ ở Michigan Các nhân viên bầu cử tại Ingham và Oakland đã mau chóng kiểm...
Địa chấn châu Âu: Thủ tướng Ý từ chức Thủ tướng Ý Matteo Renzi vừa tuyên bố từ chức sau khi thất...