Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 27/09/2014 06:46 AM (GMT+7)

Hy Lạp: Bệnh nhân ung thư đội mồ sống dậy?

Khách tới viếng tại một nghĩa trang ở Hy Lạp cho biết, họ nghe thấy tiếng phụ nữ kêu cứu từ dưới mộ và gọi người cứu sống bà.

Cảnh sát cho biết, nhân viên quản trang và 2 người khách đã nghe thấy tiếng phụ nữ từ dưới ngôi mộ của một bệnh nhân ung thư 45 tuổi tại nghĩa trang ở thị trấn Peraia, Hy Lạp, vào ngày 25/9. Tiếng động phát ra sau khi thân nhân chôn cất người phụ nữ này và rời khỏi ngôi mộ.

Hy Lạp: Bệnh nhân ung thư đội mồ sống dậy? - 1

Người qua đường nghe thấy tiếng phụ nữ từ một ngôi mộ tại nghĩa trang ở thị trấn Peraia, Hy Lạp (Ảnh minh họa)

Theo các phương tiện truyền thông Hy Lạp, nhân viên quản trang và những người khách đã đào mộ để cố gắng cứu sống người phụ nữ. Nhưng khi họ đưa bà lên mặt đất thì bà đã chết ngạt trong quan tài. Một bác sĩ được gọi đến nghĩa trang xác nhận người phụ nữ đã chết, nhưng bác bỏ việc bà sống lại và gọi giúp đỡ.

“Tôi không tin câu chuyện đó”, bác sĩ Chrissi Matsikoudi cho bết trên một kênh truyền hình địa phương. “Chúng tôi đã thực hiện một số xét nghiệm bao gồm tim của bệnh nhân. Không thể có chuyện một người trong tình trạng cứng đờ có thể la hét và đập quan tài như vậy”.

Bệnh nhân ung thư được xác nhận đã tử vong trước lễ tang của bà tại một bệnh viện tư nhân tại thành phố Thessaloniki vào ngày 25/9. Nhân viên pháp y sẽ kiểm tra thi thể, trong khi thân nhân của người phụ nữ đang xem xét kiện các bác sĩ điều trị cho bà.

Tháng 11/2013, một người đàn ông Brazil bị chôn sống đã được giải cứu, sau khi người qua đường nhìn thấy đất chuyển động và tiếng kêu cứu từ dưới mộ.

Huy Phong (Theo Telegraph)

Tin đọc nhiều

Những chiếc bánh kem không ai nỡ ăn vì quá đẹp Những chiếc bánh kem này quá đẹp, quá tinh tế và dễ thương...
Ăn chay, thuần chay hay ăn thịt mới tốt cho tương lai của nhân loại? Trong tương lai, quỹ đất nông nghiệp trên Trái đất sẽ không...
Chiêm ngưỡng 12 nhà thờ đẹp nhất thế giới Kiến trúc độc đáo và đẹp mắt khiến những nhà thờ này nổi...
Họa sĩ vẽ tranh bằng... máy may độc nhất vô nhị trên thế giới Những bức tranh của người nghệ sĩ đặc biệt này thật đẹp và...