Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 27/09/2014 07:31 AM (GMT+7)

Hy Lạp: Bệnh nhân ung thư đội mồ sống dậy?

Khách tới viếng tại một nghĩa trang ở Hy Lạp cho biết, họ nghe thấy tiếng phụ nữ kêu cứu từ dưới mộ và gọi người cứu sống bà.

Cảnh sát cho biết, nhân viên quản trang và 2 người khách đã nghe thấy tiếng phụ nữ từ dưới ngôi mộ của một bệnh nhân ung thư 45 tuổi tại nghĩa trang ở thị trấn Peraia, Hy Lạp, vào ngày 25/9. Tiếng động phát ra sau khi thân nhân chôn cất người phụ nữ này và rời khỏi ngôi mộ.

Hy Lạp: Bệnh nhân ung thư đội mồ sống dậy? - 1

Người qua đường nghe thấy tiếng phụ nữ từ một ngôi mộ tại nghĩa trang ở thị trấn Peraia, Hy Lạp (Ảnh minh họa)

Theo các phương tiện truyền thông Hy Lạp, nhân viên quản trang và những người khách đã đào mộ để cố gắng cứu sống người phụ nữ. Nhưng khi họ đưa bà lên mặt đất thì bà đã chết ngạt trong quan tài. Một bác sĩ được gọi đến nghĩa trang xác nhận người phụ nữ đã chết, nhưng bác bỏ việc bà sống lại và gọi giúp đỡ.

“Tôi không tin câu chuyện đó”, bác sĩ Chrissi Matsikoudi cho bết trên một kênh truyền hình địa phương. “Chúng tôi đã thực hiện một số xét nghiệm bao gồm tim của bệnh nhân. Không thể có chuyện một người trong tình trạng cứng đờ có thể la hét và đập quan tài như vậy”.

Bệnh nhân ung thư được xác nhận đã tử vong trước lễ tang của bà tại một bệnh viện tư nhân tại thành phố Thessaloniki vào ngày 25/9. Nhân viên pháp y sẽ kiểm tra thi thể, trong khi thân nhân của người phụ nữ đang xem xét kiện các bác sĩ điều trị cho bà.

Tháng 11/2013, một người đàn ông Brazil bị chôn sống đã được giải cứu, sau khi người qua đường nhìn thấy đất chuyển động và tiếng kêu cứu từ dưới mộ.

Huy Phong (Theo Telegraph)

Tin đọc nhiều

Xảy ra trận động đất kinh hoàng ở Mexico, hơn 50 người thiệt mạng Theo Reuters, số người thiệt mạng do trận động đất 7,1 độ...
'Kẻ giết người im lặng' đáng sợ hơn 'quái vật' Harvey, Irma Hai siêu bão Harvey, Irma gần đây khiến nước Mỹ và cả thế...
Tổng thống Mỹ đề cập một loạt điểm nóng trên thế giới Trong bài phát biểu đầu tiên trên cương vị lãnh đạo nước Mỹ...
Động đất kinh hoàng đánh sập hàng loạt tòa nhà ở Mexico, ít nhất 139 người thiệt mạng Trận động đất mạnh 7,1 độ Richter ở miền Trung Mexico trưa...