Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 27/09/2014 06:46 AM (GMT+7)

Hy Lạp: Bệnh nhân ung thư đội mồ sống dậy?

Khách tới viếng tại một nghĩa trang ở Hy Lạp cho biết, họ nghe thấy tiếng phụ nữ kêu cứu từ dưới mộ và gọi người cứu sống bà.

Cảnh sát cho biết, nhân viên quản trang và 2 người khách đã nghe thấy tiếng phụ nữ từ dưới ngôi mộ của một bệnh nhân ung thư 45 tuổi tại nghĩa trang ở thị trấn Peraia, Hy Lạp, vào ngày 25/9. Tiếng động phát ra sau khi thân nhân chôn cất người phụ nữ này và rời khỏi ngôi mộ.

Hy Lạp: Bệnh nhân ung thư đội mồ sống dậy? - 1

Người qua đường nghe thấy tiếng phụ nữ từ một ngôi mộ tại nghĩa trang ở thị trấn Peraia, Hy Lạp (Ảnh minh họa)

Theo các phương tiện truyền thông Hy Lạp, nhân viên quản trang và những người khách đã đào mộ để cố gắng cứu sống người phụ nữ. Nhưng khi họ đưa bà lên mặt đất thì bà đã chết ngạt trong quan tài. Một bác sĩ được gọi đến nghĩa trang xác nhận người phụ nữ đã chết, nhưng bác bỏ việc bà sống lại và gọi giúp đỡ.

“Tôi không tin câu chuyện đó”, bác sĩ Chrissi Matsikoudi cho bết trên một kênh truyền hình địa phương. “Chúng tôi đã thực hiện một số xét nghiệm bao gồm tim của bệnh nhân. Không thể có chuyện một người trong tình trạng cứng đờ có thể la hét và đập quan tài như vậy”.

Bệnh nhân ung thư được xác nhận đã tử vong trước lễ tang của bà tại một bệnh viện tư nhân tại thành phố Thessaloniki vào ngày 25/9. Nhân viên pháp y sẽ kiểm tra thi thể, trong khi thân nhân của người phụ nữ đang xem xét kiện các bác sĩ điều trị cho bà.

Tháng 11/2013, một người đàn ông Brazil bị chôn sống đã được giải cứu, sau khi người qua đường nhìn thấy đất chuyển động và tiếng kêu cứu từ dưới mộ.

Huy Phong (Theo Telegraph)

Tin đọc nhiều

Những lời tiên đoán của bà lão mù Vanga về nước Nga và Tổng thống Putin từ 40 năm trước Nhà tiên tri nổi tiếng Vanga đã dự đoán về tương lai của ông...
18 năm lãnh đạo nước Nga và làm thay đổi thế giới của ông Putin Trên bình diện quốc tế, Nga âm thầm trỗi dậy nhằm khôi phục...
Điều khủng khiếp sẽ xảy ra nếu Nga giáng đòn hạt nhân Anh Quan hệ Anh-Nga đang rơi xuống mức thấp nhất kể từ sau Chiến...
“Quả bom hẹn giờ khủng khiếp nhất Trái đất” phun cột nước nóng khổng lồ Khu vực xung quanh siêu núi lửa bắt đầu xuất hiện những cột...