Tháng 01, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 19/07/2015 15:30 PM (GMT+7)

In khuôn mặt, tài khoản facebook lên thân máy bay

30 tài khoản facebook may mắn kết bạn với Ryanair sẽ được in tên và khuôn mặt lên thân máy bay.

Để kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, hãng hàng không giá rẻ Ryanair (Ireland) có chương trình in khuôn mặt và tên của 30 tài khoản facebook kết bạn với tài khoản chính thức của hãng lên thân máy bay.

Người đứng đầu phòng truyền thông Ryanair Robin Kiely cho biết: Vừa để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của hãng, vừa để đánh dấu ra mắt tài khoản facebook của Ryanair, chúng tôi trao tặng một giải thưởng mà không vật chất nào có thể mua được, đó là 30 tài khoản facebook may mắn kết bạn với Ryanair sẽ được in tên và khuôn mặt lên thân máy bay”.

In khuôn mặt, tài khoản facebook lên thân máy bay - 1

Hình ảnh của những người thắng cuộc sẽ được in trên thân máy bay của hãng Ryanair

Để có cơ hội được in mặt và tên lên máy bay, bạn cần phải nhấn nút like (thích) facebook chính thức của Ryanair và vào ứng dụng có tên “Get your face on” để đăng tải ảnh của bạn đồng thời viết lý do vì sao Ryanair nên chọn gương mặt bạn để in lên máy bay.

Có lẽ sẽ khá nhiều người ngạc nhiên khi biết đến giờ Ryanair mới lập tài khoản facebook. Bởi bấy lâu nay, hãng hàng không giá rẻ rất nổi tiếng trên mạng xã hội vì nhiều chiến dịch quảng cáo gây tranh cãi. Trên trang facebook chính thức được ra mắt ngày 8/7 vừa qua, Ryanair sẽ thường xuyên cập nhật lịch trình các chuyến bay, thông tin về tuyến bay và các dịch vụ khách hàng...

Theo Xuân Minh (Báo Giao thông)

Tin đọc nhiều

Không cần ngô hay lúa mì, ethanol thế hệ thứ hai được sản xuất từ... chất thải Nếu như ethanol thế hệ đầu tiên được sản xuất bằng cách lên...
AI đang miệt mài tạo ra những gương mặt không có trên đời Mỗi khi làm mới trang web, hệ thống sẽ tự động tạo ra một...
Bỏ facebook giúp hạnh phúc hơn Nghiên cứu mới của trường đại học Stanford và đại học New...
Quy định nhập ngũ của các nước trên thế giới Mỗi quốc gia lại có những quy định khác nhau để huy động...