Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 14/01/2014 11:20 AM (GMT+7)

Ireland: Giết chủ nhà để ăn tim sau khi cãi lộn

Nghi phạm đã dùng dao sát hại người chủ nhà và tìm cách ăn tim của ông này sau khi cãi nhau vì một ván cờ vua.

Ngày 13/1, cảnh sát ở Ireland đã truy tố người đàn ông 34 tuổi gốc Ý Saverio Bellante với tội danh giết người sau khi anh này mổ phanh ngực người chủ nhà của mình và tìm cách ăn sống tim ông này sau khi cãi lộn về một ván cờ.

Các bác sĩ pháp y cho biết nạn nhân đã bị đâm hàng chục nhát dao vào đầu và ngực, và phần ngực của ông này đã bị mở phanh hoàn toàn. Kết quả khám nghiệm cho thấy quả tim nạn nhân vẫn còn, tuy nhiên hai lá phổi đã biến mất. Cảnh sát vẫn chưa lý giải được điều gì đã xảy ra với lá phổi này.

Ireland: Giết chủ nhà để ăn tim sau khi cãi lộn - 1

Thi thể nạn nhân được các bác sĩ pháp y đưa ra khỏi nhà

Sau khi sát hại người chủ nhà, Bellante đã gọi cho cảnh sát để đầu thú. Anh ta khai với cảnh sát rằng đã giết chết ông này và tìm cách ăn tim sau khi hai người cãi nhau kịch liệt về một nước đi trong ván cờ đang chơi.

Cảnh sát cho biết khi họ đến bắt Bellante tại ngôi nhà trên lúc 2 giờ sáng, họ nhìn thấy mặt và quần áo của anh ta nhuốm đầy máu của nạn nhân. Một cảnh sát thốt lên: “Đây là cảnh tượng một vụ giết người thực sự kinh hoàng và không thể tưởng tượng nổi.”

Một sĩ quan cảnh sát cấp cao của Dublin cho biết: “Đây là hành động bạo lực kinh khủng nhất đối với một người vô tội trong lịch sử Ireland.”

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ và nhốt vào nhà tạm giam, Bellante liên tục gào lên: “Tôi có tội.” Thẩm phán David McHugh tuyên bố nghi phạm này sẽ bị giam trong nhà tù Cloverhill mà không được bảo lãnh để giám định tâm thần trước khi đưa ra tòa vào thứ Sáu tới đây.

Ireland: Giết chủ nhà để ăn tim sau khi cãi lộn - 2

Nghi phạm Saverio Bellante

Cách đây 2 năm, Bellante đã rời nước Ý tới Dublin, Ireland làm việc cho một công ty dược phẩm. Anh ta thuê trọ tại khu nhà của nạn nhân Tom O’Gorman tại khu ngoại ô Castleknock.

O’Gorman là một phóng viên thường xuyên viết cho các tờ báo và blog của Viện Iona, tổ chức vận động chống lại hôn nhân đồng giới và phá thai ở Ireland.

Ông David Quinn, Giám đốc của Viện Iona cho biết nạn nhân O’Gorman là một con người tuyệt vời, một nhà báo luôn đưa ra những ý kiến thú vị và những lập luận vô cùng thuyết phục.

Trí Dũng (Theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Thế giới vừa có thêm siêu tỷ phú Trải qua nửa năm 2020 đầy biến động, gia tài của Mark...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...