Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 14/11/2013 09:54 AM (GMT+7)

"Kim Jong-un" tạo dáng trên đường phố Hong Kong

Một bản sao của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trên đường phố Hong Kong khiến mọi người rất ngạc nhiên và thú vị.

Một nhạc sĩ vô danh ở Hong Kong đã bất ngờ nổi tiếng sau khi anh này tung những bức ảnh “tạo dáng” giống hệt nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lên mạng.

Nhạc sĩ Howard đã khiến mọi người rất ngạc nhiên và thích thú bởi anh nhìn giống hệt nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un kể từ khi ông này lên nắm quyền vào năm 2011.

"Kim Jong-un" tạo dáng trên đường phố Hong Kong - 1

Howard có ngoại hình rất giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

Giờ đây người nghệ sĩ 35 tuổi này đang hoàn thiện động tác vẫy chào và nụ cười nghiêm nghị của mình để trở thành bản sao hoàn hảo nhất của nhà lãnh đạo trẻ tuổi Triều Tiên.

Howard từ chối không cung cấp họ của mình vì sợ rằng sẽ bị mật vụ Triều Tiên trả thù. Anh cho biết: “Điểm mấu chốt để tạo hình giống Kim Jong-un là bạn phải luôn trông có vẻ không vui và không hài lòng. Đó chính là thương hiệu của ông ấy.”

Howard cho hay anh trở nên nổi tiếng một cách tình cờ khi đăng một bức ảnh tạo hình giống Nguyên soái Kim Jong-un trên Facebook hồi tháng 4 và bức ảnh này được cộng đồng mạng chuyền tay nhau.

"Kim Jong-un" tạo dáng trên đường phố Hong Kong - 2

Bản sao Kim Jong-un tạo dáng trên đường phố Hong Kong

Trước sự thích thú của cộng đồng mạng, anh chàng này đã lập hẳn một trang mạng xã hội để quảng bá cho dịch vụ “sao chép” Kim Jong-un của mình và đã nhận được rất nhiều đề nghị và yêu cầu từ các công ty quảng cáo.

Chỉ trong vài tuần, Howard đã xuất hiện trong một quảng cáo cho chuỗi cửa hàng bánh kẹp của Israel với hình ảnh “Kim Jong-un” đe dọa đánh bom hạt nhân nước Mỹ.

Nghệ sĩ người Úc gốc Hong Kong này cho hay: “Việc đóng giả làm nhân vật nổi tiếng này rất thú vị và nó mang về cho tôi thu nhập nhờ ngoại hình giống hệt này.”

"Kim Jong-un" tạo dáng trên đường phố Hong Kong - 3

"Kim Jong-un" bắt tay với một người nước ngoài

Anh cho biết việc giữ ngoại hình giống hệt nhà lãnh đạo Kim Jong-un là khá dễ dàng: “Tất cả những gì tôi phải làm là ăn và ăn thật nhiều.”

Howard tâm sự: “Thật vui khi đóng giả Kim Jong-un và làm mọi người ngạc nhiên. Họ không nghĩ rằng sẽ nhìn thấy nhà lãnh đạo này tạo dáng trên đường phố của họ. Tuy nhiên đến cuối ngày tôi rất hạnh phúc khi lại được là chính mình.”

Howard cho biết gia đình anh rất ủng hộ ý tưởng này, và mặc dù họ thấy việc đó rất buồn cười nhưng họ cũng không giấu nổi vẻ tự hào về anh.

Trí Dũng (Theo Mirror)

Tin đọc nhiều

Những lời tiên đoán của bà lão mù Vanga về nước Nga và Tổng thống Putin từ 40 năm trước Nhà tiên tri nổi tiếng Vanga đã dự đoán về tương lai của ông...
18 năm lãnh đạo nước Nga và làm thay đổi thế giới của ông Putin Trên bình diện quốc tế, Nga âm thầm trỗi dậy nhằm khôi phục...
Điều khủng khiếp sẽ xảy ra nếu Nga giáng đòn hạt nhân Anh Quan hệ Anh-Nga đang rơi xuống mức thấp nhất kể từ sau Chiến...
Ông Lý Khắc Cường tái đắc cử Thủ tướng Trung Quốc Sáng 18/3, các đại biểu dự kỳ họp thứ nhất Đại hội Đại biểu...