Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 01/05/2014 03:20 AM (GMT+7)

Kinh dị: Người đàn ông bẩn nhất châu Âu

Ông già này được coi là người bẩn nhất châu Âu vì suốt ngày vùi trong tro nóng.

Người đàn ông 58 tuổi Ludvik Dolezal được coi là người bẩn nhất châu Âu, bởi một lẽ đơn giản, ông này chỉ thích ngủ trong những đống tro nóng đầy bẩn thỉu.

Người đàn ông vô gia cư sống ở nước Áo này sẵn sàng đốt hết mọi thứ mà ông ta tìm thấy để tạo thành một chiếc “giường” toàn tro trước khi chui vào đó để ngủ. Ông thậm chí còn đốt cả chiếc đệm và chiếc chăn nhồi lông của mình để tạo thành một chiếc giường tro nóng hoàn hảo.

Kinh dị: Người đàn ông bẩn nhất châu Âu - 1

Người đàn ông được coi là bẩn nhất châu Âu

Với khuôn mặt luôn bám đầy ghét và lấm lem tro bụi, ông Dolezal khiến người qua đường liên tưởng đến những nhân vật ma quỷ trong truyện cổ tích khiến trẻ con sợ hãi.

Ông cho biết: “Một năm trước, tôi quyết định bỏ việc. Kể từ đó, tôi sống ở đây cùng chiếc giường ấm áp này. Hàng đêm, tôi vùi mình vào đống tro để giữ ấm trong khi ngủ, và nó khiến tôi trở nên bẩn thỉu như thế này.”

Kinh dị: Người đàn ông bẩn nhất châu Âu - 2

Ông Dolezal sống trong một nhà kho bỏ hoang

Ông này tự hào khoe: “Trước đây tôi cũng có mọi thứ, áo khoác, ủng, đệm, và thậm chí cả chăn lông. Thế nhưng tôi đem đốt hết vì không còn gì để giữ cho ngọn lửa cháy tiếp cả.”

Thứ tài sản duy nhất mà ông có hiện nay là một chiếc radio cũ, và ông đã phải cố gắng kiềm chế lắm mới không đốt nó thành tro.

Những người xung quanh thấy hoàn cảnh tội nghiệp của ông Dolezal đã mang đến cho ông một số lốp xe cũ, và ông cũng đem ra đốt sạch để giữ cho ngọn lửa trong túp lều của mình cháy suốt cả ngày.

Kinh dị: Người đàn ông bẩn nhất châu Âu - 3

Ông có sở thích đốt tất cả mọi thứ để giữ ấm

Ông Dolezal trú ngụ trong một nhà kho bỏ hoang, và những người xung quanh nói rằng ông bị một chứng rối loạn tâm thần khiến ông luôn yêu thích lửa và tro bụi. Bất chấp mùa đông lạnh giá ở làng Novy Bydzov, ông vẫn chỉ mặc một chiếc áo lông cừu đã chuyển sang màu đen kịt vì ám khói.

Ông cho biết thêm: “Tôi đã đốt hết những cành củi kiếm được từ đám cây cối quanh đây. Khi hết củi, tôi vác rìu đi dỡ những căn lều xung quanh, thậm chí đốt cả lốp cao su mà không thấy khó chịu gì.”

Kinh dị: Người đàn ông bẩn nhất châu Âu - 4

Chiếc radio là tài sản duy nhất mà ông không đốt

Người đàn ông này hút tới một bao thuốc mỗi ngày, và vì hít quá nhiều khói lốp cao su nên ông gặp nhiều vấn đề về hô hấp. Ông chỉ thấy khá hơn mỗi khi hút thuốc.

Hiện nay ông Dolezal được chính phủ Séc trợ cấp 136 USD mỗi tháng, tuy nhiên các nhân viên xã hội vẫn phải rất cẩn thận không trao hết số tiền này cho ông một lúc vì sợ rằng ông sẽ đốt luôn.

Kinh dị: Người đàn ông bẩn nhất châu Âu - 5

Ông già tội nghiệp này sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ Séc

Thay vào đó, họ đưa số tiền này cho một cửa hàng nơi ông Dolezal thường tới mua sắm thực phẩm mỗi ngày. Mỗi ngày, ông có thể tiêu khoảng 5 USD cho tất cả những nhu yếu phẩm cần thiết.

Trí Dũng (Theo DailyMail)

Tin đọc nhiều

Sai lầm từ 13 năm trước khiến Mỹ 'thất thủ' trước Covid-19 Nước Mỹ đã có thể đối phó tốt hơn với cuộc khủng hoảng máy...
Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về tương lai Nhà tiên tri Vanga khiến cả thế giới kinh ngạc với những lời...
Virus corona có thể 'sống' trên điện thoại bao lâu? Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục lan rộng, điện...
Lý do virus nCoV khó bị tiêu diệt hoàn toàn Định nghĩa virus sống hay không sống, chúng có thể bị tiêu...