Tháng 03, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 04/11/2013 19:05 PM (GMT+7)

Lính Mỹ bất lực nhìn vợ bị đâm trên videochat

Một lính Mỹ đang nói chuyện với vợ qua phần mềm videochat thì cô vợ bị tấn công dã man trước sự bất lực của chồng.

Ngày 2/11, cảnh sát bang Texas, Mỹ cho hay một phụ nữ có bầu 9 tháng đã bị đâm dã man vào mặt và bụng trong khi người chồng đang ở cách đó hàng ngàn cây số bất lực nhìn vợ mình bị tấn công qua video chat trên điện thoại.

Cô Rachel Poole bị tấn công tại nhà khi đang sử dụng phần mềm chat videochat FaceTime để nói chuyện với chồng mình là binh nhì Justin Pele Poole đang đóng quân ở nước ngoài. Cảnh sát cho biết cô Rachel đã nhận ra được kẻ tấn công và liên tục kêu tên hắn ta với người chồng qua điện thoại.

Lính Mỹ bất lực nhìn vợ bị đâm trên videochat - 1

Nạn nhân Rachel Poole bị hung thủ tấn công khi đang chat với chồng qua điện thoại

Sau khi bị tấn công, nạn nhân đã cố gắng gọi cảnh sát và được đưa đến bệnh viện Đại học Y gần đó để cấp cứu. Nạn nhân đã may mắn sống sót nhưng đang ở trong tình trạng nguy kịch do bị gãy xương và mất máu, và các bác sĩ đã phải khẩn cấp mổ để lấy đứa bé trong bụng ra. Rất may là cháu bé không bị ảnh hưởng gì và vẫn trong điều kiện sức khỏe tốt.

Nghi phạm Corey Bernard Moss, 19 tuổi đã bị lực lượng quân cảnh ở căn cứ Fort Bliss bắt giữ và bàn giao cho cảnh sát El Paso. Cảnh sát cho hay Moss đã nằm sẵn trong nhà chờ Rachel về và sau đó dùng dao tấn công cô.

Các điều tra viên cho rằng động cơ khiến Moss gây án là vì khoản tiền mà anh ta đang nợ cô. Moss đã bị truy tố với tội danh giết người nghiêm trọng và hiện đang bị giam trong nhà tù El Paso với số tiền bảo lãnh là 60.000 USD.

Người chồng quân nhân của Rachel cũng bày tỏ nỗi tức giận và bức xúc trên Facebook: “Tôi đã thề là sẽ hy sinh thân mình để bảo vệ nền tự do chứ không phải cho những tên giết người như thế này. Tôi đã không thể bảo vệ được vợ mình, nhưng điều đó sẽ không bao giờ lặp lại nữa.”

Theo người phát ngôn của căn cứ Fort Bliss, binh nhì Poole đã được nghỉ phép để trở về Mỹ khi vợ anh vào viện cấp cứu. Nhiều khả năng quân đội Mỹ sẽ không tiếp tục cử anh này đi đóng quân ở nước ngoài.

Trí Dũng (Theo HLNTV)

Tin đọc nhiều

Máy bay chở hàng trăm người trượt khỏi đường băng, bốc cháy ngùn ngụt Chiếc máy bay của Peru chở 141 người trượt khỏi đường băng...
Tìm thấy cặp sách, quần áo bị vứt dưới sông nghi của bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật Cặp sách và bộ quần áo rất giống với trang phục bé Lê Thị...
Dự cảm bất an của bé gái 9 tuổi người Việt nghi bị sát hại ở Nhật Một bạn học của Nhật Linh kể lại rằng cô bé từng tâm sự về...
Bất ngờ với kết quả khám nghiệm phà chìm Sewol Tưởng rằng đã tìm thấy thi thể của 1 nạn nhân, hóa ra các...