Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 24/11/2015 08:09 AM (GMT+7)

Máy bay hết chỗ, Thủ tướng Phần Lan phải ngồi ở… toilet

Nhật báo Helsingin Sanomat của Phần Lan hôm nay đưa tin, do máy bay đã hết chỗ, ông Juha Sipila, 54 tuổi, Thủ tướng Phần Lan đã phải ngồi trong toilet trên chuyến bay từ thủ đô Helsinki tới thị trấn Oulu.

Theo RT, chuyến bay được Thủ tướng và phu nhân lên kế hoạch từ trước nhưng do cuộc họp về vấn đề y tế và phúc lợi xã hội tại Helsinki kéo dài hơn so với dự kiến nên họ bị lỡ chuyến bay.

Máy bay hết chỗ, Thủ tướng Phần Lan phải ngồi ở… toilet - 1

Thủ tướng Phần Lan Juha Sipila

Cuối cùng họ cũng bắt được một chuyến bay khẩn cấp tới Oulu. Tuy nhiên, do chỉ còn duy nhất 1 ghế trên máy bay nên Thủ tướng Sipila đã lịch sự nhường cho người bạn đời, còn mình đành ngồi trong toilet trong suốt chuyến bay kéo dài 1 giờ.

Sự cố này xảy ra ngày 7/11 nhưng gần đây mới được truyền thông Phần Lan tiết lộ.

Một người đặt ra câu hỏi về việc máy bay có tuân thủ quy định an toàn, vì ở toilet thì làm gì có dây an toàn. Tuy nhiên, cũng có người ngợi khen Thủ tướng, rằng việc ông đã làm là "hơn cả văn minh".

Theo Phan Yến (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Trước năm 2100, loài người làm được gì? Các nhà khoa học nhận định trước năm 2100, con người sẽ đặt...
Những ứng dụng không tưởng của công nghệ in 3D Công nghệ in 3D giờ đây đã không còn là quá lạ lẫm, nhưng...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...
Startup táo bạo thiết kế khẩu trang chống ô nhiễm, giá 5 triệu đồng/chiếc Dù chưa thu hút được nhà đầu tư nào ở Châu Á, nhưng startup...