Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 09/12/2014 08:28 AM (GMT+7)

Mẹ giấu xác con gái 9 tuổi trong tủ lạnh suốt 6 tháng

Cảnh sát Houston, bang Texas, Mỹ vừa tiến hành bắt giữ một bà mẹ đã nhẫn tâm giấu xác của con gái 9 tuổi bị bại não trong tủ lạnh suốt 6 tháng.

NY Daily News dẫn lời các cơ quan chức năng bang Taxas, Mỹ cho biết bà mẹ này bị bắt và bị buộc phải chịu trách nhiệm cho cái chết của đứa con gái 14 tuổi bị bại não và tàn tật. 

Vụ việc này được phát giác sau khi đứa con trai còn lại của cô cùng với bạn lục tủ lạnh tìm kiếm phô mai que trong ngăn kéo để ăn. Chúng đã giật mình khi nhìn thấy xác của bé Ayahna Comb (9 tuổi) quấn chăn mỏng nằm gọn gàng bên trong.

Mẹ giấu xác con gái 9 tuổi trong tủ lạnh suốt 6 tháng - 1

Chân dung bà mẹ 35 tuổi nhẫn tâm giấu xác con trong tủ lạnh

Amber Keyes, 35 tuổi, phải đối mặt với tội danh làm tổn thương trẻ nhỏ khi để mặc cho con gái bại não, không thể đi lại, chỉ nặng 14 kg, tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy đứa trẻ chết vì bị suy dinh dưỡng và mất nước trong thời gian kéo dài.

Mẹ giấu xác con gái 9 tuổi trong tủ lạnh suốt 6 tháng - 2

Hàng xóm cho biết họ không nhìn thấy bé Comb trên chiếc xe lăn màu hồng một tháng trước khi thi thể của em được phát hiện

"Mặc dù vẫn nhận được tiền trợ cấp đều đặn trong vòng 2 năm qua nhưng cô Keyes đã không đưa bé đến khám bác sỹ và cũng không chăm sóc bé cẩn thận, bỏ bê dẫn đến các chết không mong muốn của bé gái 9 tuổi", chính quyền địa phương cho biết.

Keyes nói với cảnh sát rằng cô đã hoảng sợ khi phát hiện ra con gái ngừng thở vào ngày 29/1. Sau khi sơ cứu thất bại, thay vì báo với cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ thì Keyes đã gói cô bé vào chăn rồi cho vào tủ lạnh. 

Mẹ giấu xác con gái 9 tuổi trong tủ lạnh suốt 6 tháng - 3

Hình ảnh bé gái 9 tuổi bị bại não, tàn tật bị mẹ bỏ bê đến chết

Thậm chí, khi thi thể của con gái nằm trong tủ lạnh, cô vẫn thản nhiên nhận tiền trợ cấp xã hội của nhà nước dành cho cô bé tàn tật.

Trước đây, Keyes đã mất quyền nuôi dạy đứa con thứ ba 18 tháng tuổi vào năm 2002 khi cô và bạn trai có hành động lạm dụng và bỏ đói các con trong ngôi nhà ở Houston.

Mẹ giấu xác con gái 9 tuổi trong tủ lạnh suốt 6 tháng - 4

Bà mẹ này bị cảnh sát Mỹ bắt giữ và đang đối mặt tội Giết người

Khi bé Ayahna Comb đã qua đời, Keyes vẫn nói với bố đẻ của đứa trẻ rằng Comb vẫn khỏe mạnh. Hàng xóm cho biết họ không thấy Comb trên chiếc xe lăn màu hồng một tháng trước khi thi thể của Comb được tìm thấy trong tủ lạnh. 

Anh Ayahna, bố đẻ của Comb nghẹ nào nói: "Tôi chỉ muốn biết điều gì đã xảy ra và vì sao? Tôi ở ngay đây, tôi có thể giúp. Tôi có thể làm bất kỳ điều gì để giúp con bé".

Mẹ giấu xác con gái 9 tuổi trong tủ lạnh suốt 6 tháng - 5

Anh Ayahna, bố của bé gái, nói với cảnh sát rằng anh đã nói chuyện với vợ cũ qua điện thoại và cô ta nói rằng con gái tôi vẫn khỏe mạnh

Hà Anh (NY Daily News)

Tin đọc nhiều

Hình ảnh mới nhất về chủng virus corona Hình ảnh màu của virus corona chủng 2019 được phân lập từ...
Những anh hùng thầm lặng giữa dịch corona: Bác sĩ gục vì mệt, công nhân cật lực may khẩu trang Giữa tâm dịch corona, các y bác sĩ chính là những người vất...
Tại sao loài dơi chứa nhiều loại virus gây bệnh như corona? Dơi rất thích sống bầy đàn, chúng lớn lên cùng nhau và luôn...
Con người có thể cao đến bao nhiêu? Con người đã không ngừng tiến hóa suốt dòng lịch sử. Tuổi...