Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 02/04/2014 16:39 PM (GMT+7)

Mexico: Bị lộ ảnh nóng, nữ sinh đâm bạn 65 nhát

Nữ sinh 16 tuổi nổi giận khi ảnh khỏa thân của mình bị bạn thân tung lên mạng.

Nữ sinh 16 tuổi Erandy Elizabeth Gutierrez ở Sinlao, Mexico vô cùng giận dữ khi phát hiện ra rằng cô bạn thân Anel Baez đã đăng những bức ảnh hai người chụp khỏa thân lên mạng xã hội Facebook.

Trong cơn tức giận, Gutierrez tuyên bố với Baez rằng cô ta sẽ không thể sống được đến cuối năm. Gutierrez nhắn tin cho cô bạn thân của mình: “Mặc dù tớ trông có vẻ bình thản, nhưng trong tâm trí tớ đã giết cậu ít nhất ba lần rồi.”

Tuy nhiên, Baez lại cười nhạo lời đe dọa của Gutierrez, và thậm chí còn mời cô bạn này tới nhà mình để hòa giải. Sau khi tới nhà Baez, Guiterrez đòi đi vệ sinh, nhưng thực chất nữ sinh này đã đi thẳng vào bếp và vớ lấy một con dao.

Mexico: Bị lộ ảnh nóng, nữ sinh đâm bạn 65 nhát - 1

Baez (trái) đã tung ảnh khỏa thân của mình và Guiterrez (phải) lên mạng

Lúc trở ra, cô gái này đã lạnh lùng vung dao đâm người mà cô coi là “bạn thân nhất” và là “chị em thân thiết” này tới 65 nhát khiến nạn nhân gục xuống trong vũng máu. Sau khi ra tay, Gutierrez còn cẩn thận lau chùi vết máu trên quần áo và hung khí rồi bỏ đi.

Sau đó, Guiterrez còn giả vờ tỏ ra đau khổ khi cùng các bạn học tới dự lễ tang của Baez, tuy nhiên những hành động này của cô không qua mắt được cơ quan điều tra, và Guiterrez đã bị bắt ngay tại đám tang.

Sau tấn thảm kịch trên, ngôi trường nơi Baez và Gutierrez cùng học đã tổ chức nhiều buổi hội thảo để bàn về cách phòng tránh những sự việc tương tự. Trong những hội thảo này, hiệu trưởng War Liera đã khuyên học trò của mình chia sẻ nỗi giận dữ và đau khổ với người khác để cùng nhau vượt qua khó khăn. Ông cũng kêu gọi phụ huynh quan tâm hơn đến con em mình để “gìn giữ các giá trị và sự yên bình để các em có một thế giới tốt đẹp hơn”.

Sau khi bị bắt, Guiterrez sẽ phải đối mặt với cáo trạng giết người. Theo quy định của luật pháp Mexico, nếu bị tuyên bố là có tội, nữ sinh này sẽ phải đối mặt với mức án tới 7 năm tù.

Trí Dũng (Theo IBT)

Tin đọc nhiều

Những sáng chế khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn Ván lướt sóng bằng đầu lọc, phòng ngủ xách tay hay xe đạp...
Chính quyền Trump bất ngờ cho phép trồng cây biến đổi gen ở các vùng hẻo lánh Trong một động thái bất ngờ, Bộ Nội vụ Hoa Kỳ đã hủy bỏ lệnh...
Thành phố bền vững và xanh 100% đầu tiên trên thế giới Thành phố Babcock Ranch ở bang Florida được xem là một trong...
NASA bắt đầu cuộc hành trình chạm đến Mặt Trời Vài giờ trước khi Mặt Trời mọc, NASA đã phóng con tàu thăm...