Tháng 12, 2016
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 02/04/2014 17:24 PM (GMT+7)

Mexico: Bị lộ ảnh nóng, nữ sinh đâm bạn 65 nhát

Nữ sinh 16 tuổi nổi giận khi ảnh khỏa thân của mình bị bạn thân tung lên mạng.

Nữ sinh 16 tuổi Erandy Elizabeth Gutierrez ở Sinlao, Mexico vô cùng giận dữ khi phát hiện ra rằng cô bạn thân Anel Baez đã đăng những bức ảnh hai người chụp khỏa thân lên mạng xã hội Facebook.

Trong cơn tức giận, Gutierrez tuyên bố với Baez rằng cô ta sẽ không thể sống được đến cuối năm. Gutierrez nhắn tin cho cô bạn thân của mình: “Mặc dù tớ trông có vẻ bình thản, nhưng trong tâm trí tớ đã giết cậu ít nhất ba lần rồi.”

Tuy nhiên, Baez lại cười nhạo lời đe dọa của Gutierrez, và thậm chí còn mời cô bạn này tới nhà mình để hòa giải. Sau khi tới nhà Baez, Guiterrez đòi đi vệ sinh, nhưng thực chất nữ sinh này đã đi thẳng vào bếp và vớ lấy một con dao.

Mexico: Bị lộ ảnh nóng, nữ sinh đâm bạn 65 nhát - 1

Baez (trái) đã tung ảnh khỏa thân của mình và Guiterrez (phải) lên mạng

Lúc trở ra, cô gái này đã lạnh lùng vung dao đâm người mà cô coi là “bạn thân nhất” và là “chị em thân thiết” này tới 65 nhát khiến nạn nhân gục xuống trong vũng máu. Sau khi ra tay, Gutierrez còn cẩn thận lau chùi vết máu trên quần áo và hung khí rồi bỏ đi.

Sau đó, Guiterrez còn giả vờ tỏ ra đau khổ khi cùng các bạn học tới dự lễ tang của Baez, tuy nhiên những hành động này của cô không qua mắt được cơ quan điều tra, và Guiterrez đã bị bắt ngay tại đám tang.

Sau tấn thảm kịch trên, ngôi trường nơi Baez và Gutierrez cùng học đã tổ chức nhiều buổi hội thảo để bàn về cách phòng tránh những sự việc tương tự. Trong những hội thảo này, hiệu trưởng War Liera đã khuyên học trò của mình chia sẻ nỗi giận dữ và đau khổ với người khác để cùng nhau vượt qua khó khăn. Ông cũng kêu gọi phụ huynh quan tâm hơn đến con em mình để “gìn giữ các giá trị và sự yên bình để các em có một thế giới tốt đẹp hơn”.

Sau khi bị bắt, Guiterrez sẽ phải đối mặt với cáo trạng giết người. Theo quy định của luật pháp Mexico, nếu bị tuyên bố là có tội, nữ sinh này sẽ phải đối mặt với mức án tới 7 năm tù.

Trí Dũng (Theo IBT)

Tin đọc nhiều

Cách thực hiện tư thế bào thai giúp bạn sống sót trong các vụ tai nạn máy bay Erwin Tumiri - một thành viên phi hành đoàn trên chuyến bay...
Sống sót trong vụ rơi máy bay chở đội bóng Brazil nhờ tư thế bào thai Một thành viên trong phi hành đoàn sống sót sau chuyến bay...
Lời cuối của máy bay chở tuyển Brazil gặp nạn: 'Hết xăng' Phi công trên máy bay chở hơn 80 người, bao gồm thành viên...
Sập cầu tại Malaysia, một công nhân người Việt thiệt mạng Một công nhân xây dựng Việt Nam đã thiệt mạng và 5 người...