Tháng 02, 2017
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 09/10/2013 13:43 PM (GMT+7)

Mexico: Giải cứu cô gái đeo "khóa trinh tiết"

Cảnh sát Mexico đã giải cứu một cô gái bị bạn trai bắt phải đeo "khóa trinh tiết" trong một thời gian dài vì sợ bị phản bội.

Ngày 8/10, cảnh sát Mexico cho biết họ vừa bắt giữ một người đàn ông vì tội ngược đãi sau khi anh này thường xuyên dùng ổ khóa khóa quần bò của bạn gái lại để cô ta không thể lừa dối mình.

Cô gái 25 tuổi này đã hết sức đau đớn vì không thể đi vệ sinh trong nhiều giờ liền vì bị bạn trai dùng ổ khóa cài chặt đai chiếc quần bò của mình.

Mexico: Giải cứu cô gái đeo "khóa trinh tiết" - 1

Cô gái bị bạn trai khóa chặt quần bò

Cô gái khai với cảnh sát rằng người bạn trai 40 tuổi của cô đã bắt cô sử dụng chiếc “khóa trinh tiết” quái gở này trong nhiều năm trời. Vì quá sợ bị anh này đánh nên cô không dám dùng kéo để cắt quần bò và tự giải thoát cho mình.

Cảnh sát cho biết cô gái đến từ thị trấn Zacatlan ở bang Veracruz, Mexico này sẽ không phải đeo chiếc “khóa trinh tiết” này thêm một lần nào nữa. Họ đã bắt giữ người đàn ông này và buộc anh ta phải đưa chìa khóa để mở chiếc khóa giải phóng cho cô gái.

Tuy nhiên cô gái này đã từ chối không tố cáo bạn trai của mình sau khi anh ta bị bắt giữ, thế nên cảnh sát đã phải thả anh này vài giờ sau đó.

Mặc dù vậy, anh này cũng đã hứa là sẽ không bao giờ bắt bạn gái mình phải đeo “khóa trinh tiết” nữa.

Nhà hoạt động vì nữ quyền Araceli Gonzalez thì cho rằng nhà chức trách đã không làm tròn bổn phận trong vụ việc này. Bà nói: “Cách họ xử lý vụ việc này không tuân theo quy định của pháp luật. Không ai lại thả một kẻ hành xử ngang ngược như vậy.”

Bà Gonzalez cũng cho rằng đây chỉ là một trong hàng ngàn vụ ở bang Veracruz nhưng không được báo với chính quyền.

Trí Dũng (Theo CNN)

Tin đọc nhiều

Ba mẹ con nguy kịch sau khi tắm và lời cảnh báo từ thói quen sử dụng bình nóng lạnh Người mẹ và 2 người con, bé trai 10 tuổi, bé gái 4 tuổi đã...
Trump chuẩn bị trục xuất hàng triệu người nhập cư Bộ An ninh Nội địa Mỹ ngày 21/2 hé mở một số nội dung về...
Gia đình nghi phạm Indonesia bất ngờ vì con gái ở Malaysia Liên quan tới vụ án mạng của ông Kim Jong Nam, gia đình nghi...
Vụ ông Kim Jong-nam: Triều Tiên yêu cầu Malaysia thả người Đại sứ quán Triều Tiên tại Malaysia hôm 22-2 yêu cầu nhà...