Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 16/04/2015 21:38 PM (GMT+7)

Mộ của cha bà Hillary Clinton bị phá hoại

Ngôi mộ của cha cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã bị phá hoại sau khi bà đưa ra tuyên bố sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Mộ của cha bà Hillary Clinton bị phá hoại - 1

Bà Hillary Clinton. Ảnh: Telegraph

Telegraph dẫn lời cảnh sát tại thành phố Scranton, bang Pennsylvania (Mỹ) cho biết, ngôi mộ của cha bà Hillary Clinton – ông Hugh Rodham đã bị lật đổ, có thể bởi những kẻ phá hoại.

Theo một người trông nom tại nghĩa trang Washburn Street, ngôi mộ bị phá hoại vào chiều ngày 13/4 – một ngày sau khi bà Clinton ra thông báo chạy đua vào Nhà Trắng năm 2016.

Việc này dẫn tới suy đoán rằng những kẻ phá hoại đã hành động để đáp trả thông báo của bà Clinton.

“Cho dù đó là ngẫu nhiên hay không, việc này đã xảy ra ngay sau khi bà ấy tuyên bố tranh của Tổng thống”, viên cảnh sát thành phố Scranton Glenn Thomas cho biết.

Hiện vẫn chưa có thông tin về những kẻ phá hoại hay những người đứng sau việc này. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Ông Rodham qua đời vào năm 1993 ở tuổi 82, chỉ ba tháng sau khi con rể Bill Clinton trở thành tổng thống Mỹ và con gái trở thành Đệ nhất phu nhân.

Theo Phạm Linh (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Mỹ: Bé gái 10 ngày tuổi làm nên lịch sử tại Thượng viện Mỹ Nữ thượng nghị sĩ bang Illinois Tammy Duckworth đã ôm con...
Cuba và lời tạm biệt kỷ nguyên Castro Gần 60 năm sau cuộc cách mạng, Cuba đang đứng trước thềm của...
Ông Miguel Diaz-Canel tuyên thệ nhậm chức chủ tịch Cuba Các nghị sĩ Cuba đã bầu ông Miguel Diaz-Canel trở thành chủ...
Thứ trưởng Nhật từ chức vì cáo buộc quấy rối tình dục nữ phóng viên Việc Thứ trưởng Tài chính Junichi Fukuda từ chức ngày 18/4...