Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 16/04/2015 21:38 PM (GMT+7)

Mộ của cha bà Hillary Clinton bị phá hoại

Ngôi mộ của cha cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã bị phá hoại sau khi bà đưa ra tuyên bố sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Mộ của cha bà Hillary Clinton bị phá hoại - 1

Bà Hillary Clinton. Ảnh: Telegraph

Telegraph dẫn lời cảnh sát tại thành phố Scranton, bang Pennsylvania (Mỹ) cho biết, ngôi mộ của cha bà Hillary Clinton – ông Hugh Rodham đã bị lật đổ, có thể bởi những kẻ phá hoại.

Theo một người trông nom tại nghĩa trang Washburn Street, ngôi mộ bị phá hoại vào chiều ngày 13/4 – một ngày sau khi bà Clinton ra thông báo chạy đua vào Nhà Trắng năm 2016.

Việc này dẫn tới suy đoán rằng những kẻ phá hoại đã hành động để đáp trả thông báo của bà Clinton.

“Cho dù đó là ngẫu nhiên hay không, việc này đã xảy ra ngay sau khi bà ấy tuyên bố tranh của Tổng thống”, viên cảnh sát thành phố Scranton Glenn Thomas cho biết.

Hiện vẫn chưa có thông tin về những kẻ phá hoại hay những người đứng sau việc này. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Ông Rodham qua đời vào năm 1993 ở tuổi 82, chỉ ba tháng sau khi con rể Bill Clinton trở thành tổng thống Mỹ và con gái trở thành Đệ nhất phu nhân.

Theo Phạm Linh (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

“Trí tuệ nhân tạo là vấn đề đáng lo ngại hơn cả biến đổi khí hậu hay khủng bố” Hiệp hội Khoa học Anh Quốc vừa loan đi lời cảnh báo cho...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Mùa thu không chỉ đẹp mà còn giúp cải thiện chứng... mất trí nhớ Nghiên cứu mới cho thấy, thời tiết ấm áp và ánh sáng ban...
Pháp trở thành quốc gia đầu tiên cấm toàn bộ đồ nhựa dùng một lần Pháp vừa thông qua một đạo luật tuyên bố sẽ cấm tất cả các...